Top 6 phần mềm tải video trên youtobe cho android tốt nhất 2017

Youtube là kho video trực tuyến lớn nhất hiện nay và nó cũng là 1 trong những nơi cung cấp nội dung video rất phổ biến, đáp ứng mọi nhu cầu video của người dùng trên toàn thế giới.

Đối với người sử dụng Youtube trên điện thoại chạy hệ điều hành Android thì không thể tải video trên Youtube về điện thoại nếu không có sự hỗ trợ của các ứng dụng bên thứ 3. Có rất nhiều các phần mềm trên Android cho phép bạn thực hiện việc tải video trực tiếp từ youtube về. Hãy cùng điểm qua 6 phần mềm tải Video trên Youtube cho Android tốt nhất 2017 trong bài viết dưới đây nhé.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng các thiết bị máy tính và cũng đang không biết tải video Youtube về máy tính kiểu gì thì đừng bỏ qua 4 cách tải video Youtube về máy tính này nhé, sẽ rất hữu ích cho các bạn đó.

1. Tải video youtube về điện thoại với Instube Youtube Downloader (Miễn phí):

Tải video youtube về điệ thoại với Instube Youtube Downloader
Tải video youtube về điệ thoại với Instube Youtube Downloader

Instube Youtube Downloader là 1 công cụ tuyệt vời dành cho việc download video từ Youtube, với thiết kế đẹp và đơn giản. Ứng dụng này mang đến cho người dùng giao diện trải nghiệm đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Instube Youtube Downloader không chỉ có khả năng tải về các video trên Youtube mà còn hỗ trợ tải video trên nhiều nền tảng khác như Facebook, Istagram, Twitter, Soundcloud, Vimeo… và cả download nhạc trên Android.

2.  Tải video youtube về điệ thoại với SnapTube Downloader (Miễn phí):

Tải video youtube về điệ thoại với SnapTube Downloader (Miễn phí):
Tải video youtube về điệ thoại với SnapTube Downloader (Miễn phí):

SnapTube Downloader là phần mềm tải video trên youtube đẹp nhất dành cho điện thoại Android, nó được trang bị giao diện đơn giản và các tính năng download video một cách dễ dàng.

SnapTube Downloader hỗ trợ tải video trên rất nhiều các nền tảng khác nhau như youtube.com, facebook.com, instagram.com, dailymotion.com, vevo.com, whatsappdaily.com, vimeo.com, vine.co, vuclip.com, metacafe.com, liveleak.com…

Bạn có thể tải video về điện thoại của mình với nhiều độ phân giải, ở nhiều định dạng khác nhau hoặc có thể tải file audio. Phần mềm này được trang bị thanh tìm kiếm tiện lợi, giúp bạn tìm được video yêu thích để tải về.

3. Ứng dụng tải video youtube Tubemate (Miễn phí):

Ứng dụng tải video youtube Tubemate (Miễn phí):
Ứng dụng tải video youtube Tubemate (Miễn phí):

Đây là 1 trong những phần mềm tải video trên Youtube đầu tiên xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng Google Play. Tubemate cho phép người dùng có thể tải video một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí từ youtube. Giao diện của ứng dụng Tubemate vô cùng đơn giản, giống như 1 phiên bản đã cũ nhưng bất cứ ai cũng dễ dàng sử dụng được ứng dụng này.

4. Ứng dụng tải video Vidmate (Miễn phí):

Ứng dụng tải video Vidmate (Miễn phí):
Ứng dụng tải video Vidmate (Miễn phí):

Vidmate cho phép người dùng tải video miễn phí trên Android với nhiều nền tảng khác nhau như Youtube, Facebook, Dailymotion, Soundcloud,…

Ứng dụng tải video trên Android này còn sở hữu 1 số tính năng nổi bật như tải video trực tiếp từ ứng dụng Youtube, xem trực tiếp tivi, tự động phát hiện video đã tải về trước đó và tự động chọn nguồn liên kết cho video…

5. Ứng dụng Videoder (Miễn phí):

Ứng dụng Videoder (Miễn phí):
Ứng dụng Videoder (Miễn phí):

Videoder là phần mềm tuyệt vời để tải nhạc và video cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. Phần mềm này tù khi phát hành đã có hơn 20 triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng. Bạn có thể tải về phiên bản Videoder mới nhất của ngay bây giờ để tải video trên nhiều trang web khác nhau như facebook.com, instagram.com, vevo.com, whatsappdaily.com, dailymotion.com…

6. Ứng dụng tải video TubeX (Miễn phí):

Ứng dụng tải video TubeX (Miễn phí):
Ứng dụng tải video TubeX (Miễn phí):

TubeX cho phép bạn tải video trên Youtube một cách dễ dàng dành cho điện thoại Android với nhiều tùy chọn và định dạng khác nhau. Sau khi tải ứng dựng về máy, bạn chạy ứng dụng và vào trong giao diện giản trị của TubeX, sau đó tìm kiếm video mà bạn muốn tải về để tiến hành tải video một cách rất đơn giản.

Với 6 phần mềm tải video trên Youtube dành cho điện thoại Android ở trên, bạn có thể lựa chọn một ứng dụng tải nhạc, video trên điện thoại video phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy tải về và trải nghiệm những phần mềm tải video tuyệt vời nhất 2017 này.

Leave a Comment