Cách tải hài về điện thoại cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

Không phải lúc nào cũng có mạng wifi để sử dụng, vì vậy để tiết kiệm chi phí mạng thì việc tải hài về điện thoại là cách rất hay giúp bạn có thể giải trí mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để tải video về máy, cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Cách tải hài về điện thoại iPhone

Như các bạn đã biết, mỗi điện thoại khác nhau sẽ có cách tải hài về điện thoại khác nhau. Vì vậy, trước hết chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng iPhone tải hài về điện thoại với thao tác như sau.

Tải hài về điện thoại iPhone

Đối với iPhone chạy iOS 11 hoặc thấp hơn

Trước tiên, bạn cần sao chép (copy) liên kết video hài hước trên Instagram, Facebook hoặc YouTube bạn muốn tải về.

Cách tải hài trên Facebook về điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook.

Bước 2: Tìm đến video bạn muốn lưu về thiết bị.

Tải hài về điện thoại iPhone từ Facebook

Bước 3: Bấm nút Share (Chia sẻ) ở dưới cùng góc phải, sau đó chọn Copy link (Sao chép liên kết). Liên kết video sẽ được lưu vào bộ nhớ tạm của iPhone. Như vậy là bạn đã tải hài về điện thoại thành công rồi đó.

Cách tải hài trên Youtube về điện thoại

Nếu bạn mở video bằng Safari hoặc trình duyệt web bất kỳ, bạn có thể sao chép liên kết video từ thanh địa chỉ của trình duyệt. Tuy nhiên, nếu bạn mở video bằng ứng dụng YouTube, bạn phải sao chép liên kết của nó thông qua nút Share (Chia sẻ) thì mới tải video youtube về iPhone được.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng YouTube trên iPhone

Bước 2: Mở video hài mà bạn muốn tải về.

Tải hài về điện thoại iPhone từ Youtube

Bước 3: Phía bên dưới video, bạn sẽ thấy nút nút Share (Chia sẻ). Bấm lên nó, sau đó chọn Copy link (Sao chép liên kết).

Cách tải hài trên Instagram về điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên iPhone

Bước 2: Truy cập video bạn muốn tải về.

Tải hài về điện thoại iPhone từ Instagram

Bước 3: Ngay phía góc phải bạn sẽ thấy biểu tượng hình dấu chấm lửng. Bấm lên nó, và chọn Copy link (Sao chép liên kết).

Khi bạn muốn lưu video hài vào Camera Roll của iPhone, bạn thao tác tiếp như sau:

Bạn sử dụng ứng dụng iOS có tên Document 6, và trang web QDownloader.net cho mục đích tải video và lưu vào Camera Roll của iPhone.

Ứng dụng Document 6 trên Appstore

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Document 6 từ App Store.

Link download: Tại đây

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng bằng cách bấm nút Open (Mở).

Bước 3: Ứng dụng bạn vừa cài đặt được tích hợp sẵn trình duyệt web phục vụ cho nhu cầu truy cập Internet. Bạn mở nó bằng cách bấm lên biểu tượng ở góc dưới bên phải.

Bước 4: Nhập QDownloader.net vào thanh địa chỉ và nhấn phím Go .

Bước 5: Khi trang web tải xong, bạn cuộn xuống dưới một chút và chọn biểu tượng YouTube, Facebook hoặc Instagram từ bộ sưu tập các trang web được hỗ trợ. Bạn muốn tải hài về điện thoại trên trang web nào thì chọn biểu tượng đó.

Bước 6: Bạn dán địa chỉ video đã sao chép ở phần trước vào ô tìm kiếm. Chạm một lần lên hộp tìm kiếm, và con trỏ nhập liệu sẽ xuất hiện. Nhấn và giữ lên hộp tìm kiếm và chọn Paste (Dán).

Bước 7: Bấm nút Download. Trang web sẽ thu thập tất cả địa chỉ tải về khả dụng và hiển thị nó ở bảng bên dưới.

Bước 8: Bấm và giữ lên nút Download, sau đó chọn Download link. 

Bước 9: Ở hộp thoại Save file, bạn có thể đổi tên file nếu muốn, nhưng lưu ý không được xóa phần mở rộng (*.mp4/.3gp/.avi…). Nhấn nút Done.

Bước 10: Bây giờ, quá trình download sẽ bắt đầu. Video sau khi tải về sẽ được lưu trong thư mục Downloads.

Để mở video hài đã tải về điện thoại, bạn làm theo hướng dẫn:

Bước 1: Mở thư mục Downloads bằng cách bấm lên biểu tượng thư mục ở góc dưới bên trái, chọn Downloads.

Bước 2: Tìm video bạn vừa tải xuống, nhấn lên biểu tượng hình dấu chấm lửng bên dưới góc phải, và chọn Move.

Bước 3: Trong phần Recents, bạn chọn Photos, sau đó nhấn nút Move to “Photos”.

Ngay tức thì, video sẽ được chuyển sang Camera Roll (Thư viện ảnh) của iPhone. Mở ứng dụng Photos (Ảnh) và bạn sẽ thấy nó ở đó. Cách tải hài về điện thoại này thật nhanh chóng phải không?

Đối với iPhone chạy iOS 12

Cách tải hài về điện thoại iPhone chạy iOS 12 sẽ đơn giản hơn rất nhiều, nhờ ứng dụng Siri Shortcuts (Phím tắt Siri). Đây là ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng tạo ra các lệnh khởi chạy ứng dụng tùy chỉnh hoặc kết hợp một chuỗi hành động với nhau tương tự như cách vận hành của dịch vụ If This Then That (IFTTT).

Không cần cài đặt thêm ứng dụng bên thứ ba hoặc jailbreak thiết bị, bạn vẫn có thể tải hài về điện thoại cực kỳ nhanh chóng.

Bước 1: Đầu tiên, để tải hài về điện thoại, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Siri Shortcuts từ App Store.

Link download: Tại đây 

Bước 2: Tiếp đến, bạn truy cập vào địa chỉ: https://www.icloud.com/shortcuts/00d0076176854dc083c2067e30bd543f và bấm nút Get shortcuts (Lấy phím tắt).

Bước 3: Mở ứng dụng Siri Shortcuts và bạn sẽ thấy phím tắt Media downloader đã xuất hiện trong đó. Nhấn nút Done (Xong).

Bước 4: Để tải hài về điện thoại, ví dụ từ Instagram, bạn mở ứng dụng Instagram và tìm đến video bạn muốn tải. Siri Shortcuts có thể hoạt động ngay bên trong các ứng dụng mạng xã hội.

Bước 5: Kế đến, bạn nhấn nút hình dấu chấm lửng nằm ở góc phải video, chọn Share, và chọn tùy chọn Shortcut

Bước 6: Trường hợp bạn không thấy nút Shortcut, bạn chỉ việc bấm nút More hình dấu chấm lửng, và bật công tắc tại mục Shortcut.

Bước 7: Từ màn hình Run shortcuts,  bạn chọn Media downloader.

Bước 8: Chọn dịch vụ bạn muốn tải hài về điện thoại, ở đây là Instagram. Lưu ý, bạn cần chọn đúng dịch vụ cần tải video. Nếu không, quá trình tải về sẽ thất bại. Nếu thấy thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập ứng dụng Photos (Ảnh), bạn nhấn nút OK.

Bước 9: Ngay sau đó, bạn sẽ thấy màn hình chọn chất lượng. Lưu ý, bạn chỉ thấy màn hình này khi tải video từ YouTube và Facebook.

Bước 10: Chọn mức phân giải bạn muốn và đợi Siri Shortcuts tải về.

Ở trên là cách tải hài về điện thoại từ Instagram. Nếu muốn tải video từ YouTube, bạn có thể thực hiện các bước tương tự. Riêng với ứng dụng Facebook, trước hết bạn cần sao chép địa chỉ liên kết video như hướng dẫn ở phần đầu của bài viết. Tiếp theo, bạn mở ứng dụng Siri Shortcuts. Cuối cùng, bạn bấm lên phím tắt Media downloader. Khi tải hài về điện thoại sẽ được lưu trực tiếp vào ứng dụng Camera Roll (Thư viện ảnh) của iPhone.

Cách tải hài về điện thoại Android

Để tải hài về điện thoại Android không cần dùng phần mềm, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Chúng ta không sử dụng ứng dụng Youtube cho Android như bình thường mà sẽ truy cập vào trang này bằng một trình duyệt web bất kỳ có sẵn trên smartphone.

Tải hài về điện thoại Android

Bước 2: Chọn một video bất kỳ muốn xem, muốn tải về. Rồi chạm vào đường dẫn của video đó trên thanh địa chỉ.

Bước 3: Thay đổi đường dẫn, từ ‘m.youtube.com’ thành ‘ssyoutube.com’ và giữ nguyên toàn bộ phần còn lại. Sau đó nhấn biểu tượng Done hoặc Go trên bàn phím để thực hiện.

Bước 4: Một giao diện mới xuất hiện, đó chính là savefrom.net mà chúng ta rất quen thuộc. Các bạn có thể chạm vào Download để tải về hoặc chọn sang bên cạnh để lấy tiêu chuẩn hoặc chọn tải về với định dạng khác.

Giờ thì bạn thấy video hài đang được máy Android tải về rồi đó. Thật đơn giản và nhanh chóng đúng không nào.

Trên đây là các cách tải video hài về điện thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ thoải mái tải những video giải trí mà các bạn yêu thích. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị!

Leave a Comment