Đã có thời gian ra mắt iPhone 14 series dự kiến tại Việt Nam

iPhone 14 đã chính thức được giới thiệu trong một sự kiện diễn ra vào rạng sáng ngày 8/9 vừa qua. Ngay sau khi được trình làng, bên cạnh thông số số kỹ thuật, thiết kế thì một vấn đề rất được các iFan quan tâm đó là thời gian ra mắt iPhone 14 tại thị trường Việt Nam.

5 phiên bản màu iPhone 14 và iPhone 14 Plus ấn tượng
iPhone 14 series ra mắt rạng sáng 8/9.

Thời gian ra mắt iPhone 14 tại Việt Nam

Rạng sáng ngày 8/9/2022 vừa qua Apple chính thức cho ra mắt 4 phiên bản iphone 14 với màu sắc  như sau:

  • iPhone 14: đen, trắng, xanh dương, đỏ, tím
  • iPhone 14 Plus: Đen, trắng, xanh dương, đỏ, tím
  • iPhone 14 Pro: Đen, bạc, vàng, tím
  • iPhone 14 Pro Max: Đen, bạc, vàng, tím

Ngay sau khi sự kiện ra mắt iPhone 14 series tại Mỹ kết thúc, rất nhiều câu hỏi liên quan đến dòng sản phẩm này đã được đặt ra. Một trong số đó là khi nào iPhone 14 ra mặt tại Việt Nam.
Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, iPhone 14 series sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam ngay trong tháng 9 hoặc tháng 10 tới. Tuy nhiên, thời gian ra mắt iPhone 14 chính thức tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được hé lộ.

iPhone 14 và 14 Plus giống iPhone 13.
iPhone 14 và 14 Plus giống iPhone 13.

Sau 1 ngày ra mắt, hiện tại toàn bộ các cửa hàng bán lẻ điện thoại tại Việt Nam chưa mở đặt hàng và đặt cọc đối với iPhone 14 series. Hiện Apple Việt Nam mới chỉ hướng dẫn các đơn vị phân phối chính thức phương án truyền thông. Còn về ngày ra mắt chưa được đề cập tới.

Xem thêm: 

iPhone 14 phiên bản màu đỏ.
iPhone 14 phiên bản màu đỏ.

Theo thông lệ những năm gần đây, thời điểm iPhone 14 về Việt Nam là sau thời gian ra mặt tại Mỹ khoảng 4 đến 6 tuần. Ngay sau khi ra mắt, các đơn vị phân phối chính thức sẽ mở chương trình đặt trước cho khách hàng. Dự kiến, thời gian ra mắt iPhone 14 và mở bán chính thức tại Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 20 ngày đầu tháng 10/2022.

So với nhiều năm trước, Apple đã đẩy nhanh thời gian ra mắt iPhone thế hệ mới cho thị trường Việt Nam. Con số trước đây là 8 tuần và nay được rút ngắn xuống chỉ từ 4 đến 6 tuần. Việc thúc đẩy mở bản iPhone 14 series tại Việt Nam là điều dễ hiểu bởi iPhone mới ra vào đúng thời điểm cuối năm. Và đây là lúc nhu cầu mua điện thoại của người dân Việt Nam tăng cao.

iPhone 14 và iPhone 14 Plus.
iPhone 14 và iPhone 14 Plus.

Mặc dù thời gian ra mắt iPhone 14 series tại Việt Nam chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, với các thông tin rò rỉ trên có thể thấy không còn lâu nữa những chiếc iPhone thế hệ mới sẽ chính thức có mặt tại nước ta. Để nhận thông tin về iPhone 14 series sớm nhất, các bạn chỉ cần liên hệ hotline 18008123 hoặc truy cập website của Viettel Stror để nắm bắt được thông tin nhanh hơn tại.

Website: https://viettelstore.vn/

Leave a Comment