Galaxy Z Fold4 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 8

Thế hệ điện thoại thông minh màn hình gập mới nhất, bao gồm bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 của Samsung, có thể sẽ được ra mắt tại một sự kiện do Samsung tổ chức vào tháng 8 tới.

Galaxy Z Fold4 khi nào ra mắt?

Sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 10 tháng 8 sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của loạt các thiết bị Samsung như Galaxy Z Fold4, Z Flip4 và Galaxy Watch 5. Người dùng sẽ đặt hàng cho sản phẩm vào ngày này và họ sẽ nhận được nó vào tuần sau, vào ngày 26 tháng 8. Khoảng thời gian này, Samsung sẽ phát hành sản phẩm mới của họ vào thứ Tư của tuần thứ hai của tháng Tám, và họ sẽ tiếp tục. giảm giá vào thứ Năm cuối cùng của tháng, giống như họ đã làm với thế hệ sản phẩm trước của họ.

Samsung Galaxy Z Fold 4 khi nào ra mắt
Samsung Galaxy Z Fold 4 khi nào ra mắt

Phantom Black, Green và Beige là những màu sẽ được cung cấp trên chiếc điện thoại Galaxy Z Fold4. Mặt khác, các màu Graphite, Bora Purple, Pink Gold và Blue sẽ được trang bị trên chiếc điện thoại thông minh Galaxy Z Flip4.

Dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5 được giới thiệu cùng lúc với hai phiên bản smartphone màn hình gập. Ngoài các biến thể 40mm và 44mm, Samsung đã giới thiệu phiên bản Pro 46mm của Galaxy Watch 5 trong năm nay. Phiên bản 46mm Pro kế nhiệm phiên bản Classic đã được giới thiệu vào năm trước.

Theo thông tin có được từ nguồn tin này, Samsung cũng sẽ tiết lộ mẫu Galaxy S22 với tùy chọn màu Lavender tại cùng một sự kiện. Có vẻ như tập đoàn Hàn Quốc sẽ công bố ngày diễn ra sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới vào khoảng tháng 8 tới đây, thông tin về giá bán Galaxy Z Fold 4 5G mọi người có thể tham khảo tại đây. Hãy cùng cập nhật thông tin nhé.

Leave a Comment