Phần mềm YouTube tắt màn hình Android và iOS

Bạn muốn nghe nhạc hoặc nghe video từ YouTube khi tắt màn hình để tích kiệm pin cho thiết bị di động? Điều đó hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện nhờ các ứng dụng hữu ích được chia sẻ dưới đây.

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android

1. Floating Tube

ứng dụng YouTube tắt màn hình Android phổ biến nhất, dễ dàng sử dụng và cài đặt trên Android. Phần mềm YouTube tắt màn hình Android này hoàn toàn miễn phí, bạn cần truy cập vào kho ứng dụng trên CHplay để tải xuống cài đặt.

Truy cập vào ứng dụng, bạn sẽ thấy nó khá giống với giao diện trên YouTube, tuy nhiên khi bạn mở 1 video và ấn phím home quay về màn hình chính thì ứng dụng vẫn phát video dưới dạng thu nhỏ. Khi bạn tắt màn hình, ứng dụng vẫn tiếp tục mở YouTube. Muốn tắt video đang phát bạn cần truy cập vào lại ứng dụng và tắt nó đi.

2. Float Tube

Giải pháp tiếp theo nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình là Float Tube. Download app Float Tube ở kho ứng dụng Google Play rồi tải về. Truy cập vào ứng dụng, tìm kiếm video bạn muốn nghe và tắt màn hình đi là xong.

Float Tube có thể chạy nổi giúp cho video của người dùng không bị gián đoạn mỗi khi thoát ứng dụng ra. Đây là một app không tính phí. Giao diện khá tương đồng với YouTube gốc rất thân thiện với người sử dụng, tuy nhiên vẫn còn chèn thêm nhiều quảng cáo.

3. Vanced Kit cho VideoTube

Đây là App bật YouTube tắt màn hình, một giải pháp hữu hiệu giúp bạn nghe nhạc trên YouTube mà không bị quảng cáo. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng Google Play có thể tải về dễ dàng. Ưu điểm của ứng dụng Vanced Kit không hiện quảng cáo khi đang dùng.

4. NewPipe

App bật YouTube tắt màn hình NewPipe. ứng dụng không có sẵn trên  Google Play, chúng ta cần tải về các tệp dạng APK để tiến hành cài đặt. Một vài tính năng hữu ích khác mà app này sở hữu như: Xem video ở chế độ cửa sổ, tải video từ YouTube…

5. YouTube Red

Ứng dụng YouTube tắt màn hình YouTube Red được đánh giá rất tốt. Tuy nhiên đây là dạng gói dịch vụ được YouTube cung cấp với giá 9,99 USD/tháng. Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại ứng dụng đã được đổi tên và tích hợp vào YouTube Premium. Nhìn chung ứng dụng cung cấp các gói cước giá thành còn cao, và giới hạn khu vực sử dụng nên chưa được phổ biến tại Việt Nam

Ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình iOS

1. Dolphin Mobile Browser

Dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần tải ứng dụng từ kho ứng dụng Appstore. Sau khi tải về chỉ việc gõ địa chỉ YouTube tìm kiếm bài nhạc yêu thích của mình > Thoát ra màn hình chính > vuốt lên ấn Play và tận hưởng thành quả thôi nào!

2. Music Pro

Ngoài tính năng nghe nhạc YouTube tắt màn hình iOS, Music Pro còn có khá nhiều tính năng chờ bạn khám phá như:

  • Tạo danh sách phát nhạc của bạn.
  • Hẹn giờ phát nhạc.
  • Phát nhạc ở chế độ nền.
  • Cập nhật xu hướng.

3. Musi

Là một ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt màn hình ios được tích hợp hàng loạt tính năng như một trình phát nhạc thông dụng, nó sở hữu giao diện dễ sử dụng, bắt mắt, hiện lời bài hát khi nghe, hẹn giờ tắt nhạc hoặc kể cả là hiệu chỉnh phần Equalizer.

4. Tube Master

 Tube Master  hữu một giao diện thân thiện và khá dễ sử dụng, chỉ cần nhập vào thanh tìm kiếm, tạo Playlist… Tuy nhiên, tốc độ phản hồi của phần mềm không được nhanh theo đánh giá của nhiều người sử dụng.

5. YouTube PiP

Là một ứng dụng chứa nhiều tính năng thú vị cho phép bạn tắt màn hình nghe nhạc trên YouTube.

Cách sử dụng như sau:

  • Bước 1: Tải YouTube PiP bằng Safari trên thiết bị di động của bạn.
  • Bước 2: Cài đặt Scriptable kèm ứng dụng YouTube PiP
  • Bước 3: Mở YouTube và chọn video mà bạn muốn phát.
  • Bước 4: Vào biểu tượng chia sẻ >> chọn Thêm >> chọn YouTube PiP
  • Bước 5: Trở về màn hình chính hay khóa màn hình để nghe nhạc trên YouTube, tắt màn hình một cách thoải mái.

Trên đây là tổng hợp thông tin về các phần mềm YouTube tắt màn hình android, iOS được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất. Hy vọng bạn đã có đánh giá chọn lựa phù hợp nhất với mình.

Leave a Comment