Những dòng điện thoại tốt nhất hiện nay giá rẻ trên thị trường

Trên thị trường tràn ngập cá phân khúc điện thoại giá rẻ, sau đây là những dòng điện thoại được đánh giá cao trong phân khúc hiện nay.

Redmi của Xiaomi

Đây là dòng sản phẩm được tách riêng nhằm định vị phân khúc từ Xiaomi kể từ năm 2013. Đầu tiên phải kể đến chất lượng sản phẩm được kế thừa từ công ty mẹ là Xiaomi, cho nên người sử dụng Redmi yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên được định vị là dòng sản phẩm phân khúc giá rẻ, cho nên thiết kế của Redmi luôn được tối giản nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất hạ giá thành sản phẩm.

Xiaomi Redmi Note11

Tuy nhiên việc có giá thành tốt không có nghĩa là các tính năng của Redmi bị hạn chế. Trái lại Redmi luôn có sự thay đổi mạnh mẽ về kiểu dáng cũng như xu thế của thị trường. Điều này làm cho Redmi có một sức hút không nhỏ với bộ phận các bạn học sinh sinh viên nói chung, và những khách hàng có nhu cầu trang bị cho mình một chiếc điện thoại ở phân khúc rẻ mà đầy đủ tính năng nói riêng.

Nhược điểm: Ở một số phiên bản máy chưa tích hợp sẵn tiếng Việt, điều này gây bất tiện cho người sử dụng ở một số đối tượng khách hàng.

Samsung Galaxy dòng M

Xuất hiện vào thời điểm năm 2019, được xem là kẻ kế thừa hoàn hảo của dòng thiết bị J của Samsung. Có lẽ đây là một sự kiện đánh dấu sự bước chân chính thức của Samsung vào thị trường những dòng điện thoại tốt nhất hiện nay giá rẻ với sự xuất hiện của M10 và M20,M30. Các thiết bị này được trang bị các thiết kế mới mẻ tràn viền. Đi kèm là hệ thống camera kép, cũng như dung lượng pin lớn và chipset Exynos 7904.

Samsung Galaxy dòng M

Nhược điểm: Thiết kế đa phần bằng nhựa, làm cho các trải nghiệm về cầm nắm chưa thật sự được tốt.

One Plus

Là một thương hiệu mới xuất hiện tại Việt Nam kể từ năm 2020. Các thông số thiết bị của hãng đều tập trung vào phân khúc cao cấp trên thị trường. Tuy nhiên lại có mức giá rẻ hơn nhiều với các sản phẩm có thông số tương tự trên thị trường hiện nay.

One Plus 9 Pro

Nhược điểm: Mức giá còn cao và sự đa dạng của dòng sản phẩm còn hạn chế.

Vivo dòng Y

Được mệnh danh là mẫu điện thoại phổ thông dành cho mọi người trong những dòng điện thoại tốt nhất hiện nay giá rẻ. Mang trong mình sự nổi trội về tốc độ so với các sản phẩm khác trong phân khúc, viên pin khủng, và hệ thống 3 camera đem lại trải nghiệm ấn tượng cho người dùng thích chụp ảnh.

Vivo Y21

Nhược điểm: Do thuộc phân khúc giá rẻ hãng đã tối ưu về dung lượng phần cứng của thiết bị cụ thể là Ram và Chip. Do đó những trải nghiệm về khả năng đa tác vụ như chơi Game hay các ứng dụng nặng… của máy đem lại chưa thực sự tốt.

OPPO Dòng A

Được trang bị các tác vụ khá tốt, từ dung lượng pin cho đến camera siêu nét cùng thiết kế khá hoàn hảo. Nếu không đòi hỏi quá cao về khả năng đa tác vụ đến từ con chip. Thì đây là một dòng điện thoại rất tốt cho người dùng. Nhờ mức giá tốt kèm theo đó là hàng loạt kiểu dáng bắt mắt dẫn đầu xu thế ở phân khúc điện thoại giá rẻ.

OPPO A Series

Nhược điểm: Khả năng đa tác vụ ở dòng thiết bị tầm trung chưa cao. Thiết kế chủ yếu bằng nhựa chưa thực sự tốt cho cảm giác cầm nắm thiết bị.

Nên mua điện thoại giá rẻ tốt nhất hiện nay

Hầu hết những dòng điện thoại tốt nhất hiện nay giá rẻ kể trên đều đã được cấu hình ở mức tương đương nhằm cạnh tranh với nhau ở phân khúc giá rẻ này. Tuy nhiên chúng vẫn có sự khác biệt nhất định đặc trưng do các hãng khác nhau. Ở góc độ theo số đông chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm của Samsung, Xiaomi, OPPO tuy nhiên các trải nghiệm từ Vivo hay Oneplus cũng rất đáng cân nhắc.

Leave a Comment