Nên mua điện thoại ở đâu? Ưu điểm khi mua điện thoại tại Viettel Store

Nhiều người mua thường băn khoăn không biết nên mua điện thoại ở đâu chất lượng và uy tín. Vậy hãy cùng tham khảo hệ thống cửa hàng Viettel Store, đơn vị phân phối điện thoại chính hãng thuộc Tổng công ty viễn thông quân đội Viettel. 

Mua điện thoại chính hãng, giá tốt tại Viettel Store

Với hơn 300 siêu thị trên khắp 63 tỉnh thành, Viettel Store là một trong những chuỗi bán lẻ điện thoại lớn nhất tại Việt Nam.

1. Sản phẩm chính hãng, đa dạng

Mua điện thoại ở đâu uy tín? Hãy tham khảo lựa chọn Viettel Store, một những đơn vị phân phối điện thoại chính hãng hợp tác và ủy quyền của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như Apple hay Oppo… 

Hầu hết các dòng điện thoại, smartphone đều được bán chính hãng tại Viettel Store
Tất cả các dòng điện thoại, smartphone đều được bán chính hãng tại Viettel Store

Khách hàng khi mua điện thoại tại Viettel Store có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, đi kèm chế độ bảo hành chính hãng với thời gian lên tới 12 tháng, cùng nhiều ưu đãi giá bán hấp dẫn. Tiêu biểu như các sản phẩm iPhone 11 Series, iPhone 12 Series chính hãng sẽ được bảo hành 01 năm tại các Trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam.

2. Dịch vụ tốt trước và sau khi mua hàng

Với lựa chọn mua điện thoại ở đâu uy tín Hà Nội tại Viettel Store, khách hàng không chỉ được mua sản phẩm chính hãng mà còn được hưởng chế độ bảo hành chính hãng chất lượng, dịch vụ hậu mãi đa dạng. Các sản phẩm được bảo hành toàn quốc cũng như tại trung tâm bảo hành sản phẩm của Viettel Store mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người mua.

3. Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngoài những ưu điểm trên, một trong những yếu tố quyết định nên mua điện thoại ở đâu uy tín chính là giá bán. Với khách hàng chọn mua sản phẩm tại Viettel Store có cơ hội tham gia nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn như: Giảm giá sản phẩm trực tiếp, giảm giá khi thanh toán qua VNPAY-QR, giảm giá phụ kiện khi mua kèm sản phẩm… Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi độc quyền khác như tặng gói iCloud khi mua iPhone, tặng phiếu mua hàng hoặc đổi điểm qua VT++.

Rất nhiều những ưu đãi khi mua điện thoại tại Viettel Store
Rất nhiều những ưu đãi khi mua điện thoại tại Viettel Store

4. Chương trình mua điện thoại trả góp 0%

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm của khách hàng, hiện nay Viettel Store đã triển khai chương trình mua điện thoại trả góp. Theo đó, khách hàng khi mua điện thoại tại hệ thống cửa hàng Viettel Store trên toàn quốc có thể lựa chọn hình thức mua điện thoại trả góp lãi suất 0% với thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, thủ tục thực hiện đơn giản. Khách hàng có thể chọn hàng trả góp Online bằng thẻ tín dụng lãi suất 0% trả góp qua Công ty tài chính,.

>> Tham khảo: Quy định và yêu cầu mua trả góp điện thoại cần bao nhiêu tuổi

5. Cơ hội mua điện thoại kèm gói cước nhà mạng Viettel giá ưu đãi

Nên mua điện thoại ở đâu nếu không phải là Viettel Store – một thành viên của Tổng công ty viễn thông quân đội Viettel với mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam. Khách hàng khi mua điện thoại tại Viettel Store sẽ có cơ hội mua điện thoại kèm gói cước vô cùng hấp dẫn. 

Chương trình mua điện thoại kèm gói cước vô cùng hấp dẫn
Chương trình mua điện thoại kèm gói cước vô cùng hấp dẫn

Hệ thống Viettel Store phối hợp với Vietteltelecom nhằm tạo ra chương trình mua điện thoại kèm gói cước Viettel giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng các dịch vụ viễn thông chất lượng đến từ nhà mạng Viettel uy tín.

Danh sách sản phẩm và chi tiết về chương trình mua điện thoại kèm gói cước nhà mạng Viettel mọi người có thể tham khảo tại: https://viettelstore.vn/landing/subsidy-mua-dien-thoai-kem-goi-cuoc-viettel.html

6. Chương trình ưu đãi dành riêng cho Online

Với những sản phẩm điện thoại, máy tính… có giá trị lớn, Viettel Store hỗ trợ khách hàng mua hàng trả góp trực tuyến. Khi lựa chọn hình thức mua hàng Online, khách hàng có thể được khuyến mại, và sử dụng mã giảm giá riêng, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí. 

Với việc đặt mua hàng trực tuyến điện thoại cũng giúp khách hàng dễ dàng so sánh giá và kiểm tra voucher khuyến mãi giữa các bên, từ đó đưa ra quyết định mua được hàng hoá với giá rẻ hơn cách mua hàng truyền thông.

Chi tiết về chương trình mua Online tại Viettel Store tại: https://viettelstore.vn/landing/doc-quyen-online.html

>> Xem thêm: Mua trả góp smartphone qua mạng có rẻ hơn mua tại cửa hàng?

7. Hệ thống cửa hàng trên toàn quốc

Tính tới tháng 8/2020, Viettel Store đã có hơn 317 siêu thị/cửa hàng trên toàn quốc. Điểm nổi bật của hệ thống chuỗi này chính là sự kết hợp giữa các dịch vụ viễn thông của nhà mạng Viettel với các ưu đãi dành cho sản phẩm điện thoại bán tại Viettel Store.  

Hiện Viettel Store có 336 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành
Hiện Viettel Store có 336 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành

Từ tất cả những lý do trên, hy vọng đã giúp người dùng giải đáp được băn khoăn nên mua điện thoại ở đâu uy tín. Với một thương hiệu hàng đầu như Viettel Store thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như rất nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ đi kèm, cũng như hình thức mua hàng đa dạng, cập nhật xu hướng tiêu dùng.

Leave a Comment