iPhone mã ZA/A là gì? Có nên mua không?

iPhone ZA/A là dòng iPhone có nguồn gốc từ Singapore cũng khá được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang tò mò về dòng iPhone có nguồn gốc xuất xứ này. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

iPhone ZA/A của nước nào?

Apple đã thiết lập các tiêu chuẩn sau để đặt tên mã máy tính: tên mà Apple được yêu cầu sử dụng và đưa ra cho mỗi thị trường sẽ là MXXXYY/A, trong đó ba ký tự cuối cùng sẽ đại diện cho điều này. Chẳng hạn, mã iPhone cho Singapore sẽ là ZA/A trong khi mã cho Việt Nam sẽ là VN/A.

iPhone mã ZA/A có tốt không?

Bạn sợ hãi vì không biết chiếc iPhone mình mua có phải chính hãng hay không?. Vui lòng nhấp vào liên kết sau để xác định xem thiết bị iPhone bạn đang sử dụng có phải là chính hãng hay không?: https://checkcoverage.apple.com/vn/en. Sau đó, khóa trong số sê -ri của máy để bắt đầu kiểm tra:

Nó là một máy hợp pháp nếu nó hiển thị dữ liệu từ thiết bị chính xác cho thiết bị bạn đang sử dụng.

Nếu thông tin của thiết bị không hiển thị, nó không xác thực và có thể đã trải qua một số thay thế.

iPhone ZA/A có gì khác các dòng iPhone khác?

Về phần cứng, máy từ thị trường mới Hồng Kông sẽ được giới thiệu và sẽ hỗ trợ tối đa hai sim vật lý trong khi thị trường ZA/A sẽ chỉ hỗ trợ một SIM. Ngoài ra, màn hình của các dòng iPhone khác có thể hơi bám vàng và thị trường ở Singapore sẽ có bộ sạc 3 chấu đang và khó có thể sử dụng ở Việt Nam.

Về giá bán sẽ có sự chênh lệch đôi chút từ vài trăm nghìn đồng.

Và nếu bạn muốn mã IPhone VN/A của mình được bảo hành, thì hãy mang nó đến một trong các cơ sở bảo hành được ủy quyền, chẳng hạn như cửa hàng Viettel, FPT, Thegioididong hoặc bảo hành. Apple đã cho cửa hàng phê duyệt. Nhưng để đủ điều kiện nhận bảo lãnh, mặt hàng phải được mua từ một cửa hàng Apple trong một thị trường nơi Apple đã phân phối sản phẩm; Nếu thiết bị đã được mở khóa (mở khóa) từ mạng, rõ ràng nó sẽ không được bảo hành.

Leave a Comment