iPhone mã ZP/A của nước nào? Có nên mua không?

Có rất nhiều mẫu iPhone với mã ZA/A, ZP/A, v.v. liệu đây có phải sản phẩm chính hãng không?. Hãy tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi như vậy bằng cách đọc bài viết sau.

Mã iPhone ZP/A của nước nào?

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu cách đọc mã iPhone TẠI ĐÂY.

Mọi người chắc chắn sẽ biết quốc gia nào iPhone ZP/A là từ nếu họ đã từng đọc bài viết về cách xác định nguồn gốc của iPhone mà bạn đã chia sẻ. Tuy nhiên, tôi sẽ tóm tắt lại bài viết này cho tất cả mọi người.

iPhone ZP/A là một mô hình của iPhone được bán ở một thị trường khác so với hộp thiếc xác thực được cung cấp tại Việt Nam.

  • Nguồn gốc: Hồng Kông và Macau
  • Ưu điểm: Giá cả hợp lý; Hỗ trợ cho hai thẻ SIM; 
  • Hạn chế: Chỉ hỗ trợ bảo hành tại các cửa hàng được ủy quyền của Apple; Không hỗ trợ bảo hành với khóa iPhone.

Chúng tôi cũng sẽ bắt gặp iPhone với mã ZA/A

iPhone ZA/A của nước nào?

Quốc gia nào có phiên bản iPhone ZA/A với thông tin như sau:

  • Nguồn gốc: iPhone ZA/A có trụ sở tại Singapore
  • Ưu điểm: Tùy thuộc vào phiên bản, giá thấp hơn vài trăm đến vài triệu đô la so với iPhone VN/A chính hãng.
  • Nhược điểm: Chỉ hỗ trợ một SIM, bộ sạc Zin 3 chấu và chỉ áp dụng chính sách bảo hành trong các cửa hàng được Apple phê duyệt.

Từ những ưu, nhược điểm trên thì mình nghĩ bạn nên mua iPhone VN/A thay vì các mã iPhone xách tay để đảm bảo nhận được chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Việt Nam. Mặc dù giá sản phẩm có cao hơn đôi chút nhưng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Mua iPhone VN/A chính hãng hãy đến ngay hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc. Với hơn 400 siêu thị tại khắp tỉnh thành, Viettel Store cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Leave a Comment