iPhone mã KH/A của nước nào?

Apple iPhone hiện là thiết bị di động được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Do đó, sản phẩm thường có một số mã từ nhiều quốc gia khác nhau. Do đó, iPhone mã KH/A của iPhone liên kết với quốc gia nào? Có ổn không khi đưa nó vào sử dụng? Tôi có nên mua nó hay không?

iPhone KH/A của nước nào?

Trong hầu hết các trường hợp, iPhone sẽ được chế tạo với các linh kiện có nguồn gốc từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sau đó, toàn bộ điện thoại sẽ được chế tạo từ các thành phần riêng lẻ này ở Trung Quốc.

Một loại mã nhất định được gọi là mã KH / A của iPhone được gán cho các thiết bị được bán tại thị trường Hàn Quốc.

Bạn có nghĩ rằng iPhone KH / A có tốt không?

Phần lớn iPhone được sản xuất theo quy trình và chất lượng của chúng được đánh giá phù hợp với yêu cầu chất lượng chung của Apple. Kết quả là, mặc dù iPhone sử dụng các mã khác nhau, nhưng cấu trúc cơ bản của chúng hoàn toàn giống nhau.

Mặt khác, iPhone không thể tắt tiếng khi chụp ảnh tại thị trường Hàn Quốc vì những lý do liên quan đến việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Phân tích sự khác biệt giữa mã KH/A và LL/A của iPhone

Có nên mua iPhone KH / A hay Không nên?

Bạn cần phải cân nhắc nghiêm túc tất cả các lựa chọn của mình trước khi quyết định mua một chiếc iPhone có mã KH / A. Mặc dù iPhone có mã KH / A có chất lượng tương đương iPhone bán ở các thị trường khác và được bán với giá thấp hơn một chút, nhưng việc bảo hành tại Việt Nam chỉ dành cho máy có mã VN / A, nghĩa là Những chiếc iPhone bán ra ở đó được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam. Nếu bạn gặp bất kỳ hư hỏng nào đối với iPhone mã KH / A của mình hoặc yêu cầu dịch vụ bảo hành, bạn sẽ không thể nhận được ở Việt Nam.

Cách kiểm tra iPhone mã KH/A trên thiết bị

Bạn có thể xác định mã máy mà bạn đang sử dụng bằng cách thực hiện một trong các thao tác sau:

Cách thực hiện: Cài đặt > Cài đặt chung > Chọn Giới thiệu > mục Số máy (cụ thể là ở phần đuôi xx/A)

Đối với với mã iPhone các nước ở đây để kiểm tra xem iPhone của bạn là máy nước nào nhé.

Leave a Comment