Hướng dẫn cài app không cần jailbreak iOS 9 cho người dùng

Cài app không cần jailbreak iOS 9 là mong muốn của rất nhiều người dùng iPhone. Nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện nó, chính vì vậy ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bài cài đặt một cách nhanh chóng và cực kỳ đơn giản.

Cài app không cần jailbreak iOS 9

Cài app không cần jailbreak iOS 9 với Tweakbox

Tweakbox có thư viện ứng dụng hoạt động lớn nhất trên thế giới, cung cấp nhiều danh mục khác nhau để bạn lựa chọn. Để cài app không jailbreak iOS 9 với Tweakbox bạn thao tác như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập liên kết TweakBox https://www.tweakboxapp.com/ trên trình duyệt của thiết bị, sau đó nhấn “Get The App” để tiến hành cài đặt.

Cài app không cần jailbreak iOS 9 với Tweakbox

Bước 2: Sau khi hoàn tất các thao tác trên, bạn quay về màn hình chính và mở ứng dụng Tweakbox. Tại giao diện chính có ba tab bao gồm Home page, Apps và Info, để cài ứng dụng, game và app mod bạn chọn mục Apps.

Bạn có thể tùy chọn mục app bản quyền từ AppStore, app mod chức năng hoặc app trong bản beta iOS, trình giải lập NES, PS, GamePad v.v…

Bước 3: Để cài đặt, bạn chỉ cần chọn ứng dụng mình mong muốn và nhấn vào “Cài đặt” để xác nhận là xong.

Bước 4: Sau khi ứng dụng đã tải về máy, tại giao diện màn hình chính mở “Cài đặt” => Cài đặt chung => chọn “Quản lý cấu hình” và nhấn tin cậy nhà phát triển.

Như vậy là bạn đã cài app không jailbreak iOS 9 với ứng dụng Tweakbox hoàn tất rồi đó. Thật là nhanh chóng phải không nào!

Cài app không cần jailbreak iOS 9 với IPA Library

IPA Library là một “thư viện” ứng dụng bản quyền khổng lồ dành cho thiết bị iOS. Mặc dù giao diện thiết kế không quá bắt mắt nhưng chắc chắn rằng. Để cài app không cần jailbreak iOS 9 với IPA Library, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web bất kỳ (khuyến khích dùng Safari) và nhập vào địa chỉ truy cập http://ipalibrary.info/.

Bước 2: Tại giao diện chính của trang iPalibrary, bạn nhấn nút cài đặt ứng dụng (nền màu xanh) và cho phép để thêm biểu tượng vào màn hình chính của thiết bị.

Cài app không cần jailbreak iOS 9 với IPA Library

Bước 3: Tiếp tục nhấn Cài đặt => Cài đặt và Xong để hoàn tất.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn quay trở lại màn hình ứng dụng và mở iPalibrary. Giờ bạn nhấn vào biểu tượng Zing Mp3 ++ trong mục App mod chức năng để tiến hành cài đặt. Cách cài app không cần jailbreak iOS 9 này cũng rất đơn giản phải không. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay.

Cài app không cần jailbreak iOS 9 với Cydia Impactor

Việc cài đặt các ứng dụng bên ngoài Appstore trên iPhone sẽ bị nhà sản xuất Apple chặn, và muốn làm điều đó thì thiết bị của bạn phải được Jailbreak (mở khóa máy).

Nhưng với Cydia Impactor, bạn có thể cài app không cần jailbreak iOS 9 một cách dễ dàng.

Cài app không cần jailbreak iOS 9 với Cydia Impactor

Các công cụ cần thiết:

  • Một chiếc máy tính chạy Window hoặc OS X/macOS.
  • Một chiếc iPhone chạy hệ điều hành iOS 9
  • Cài đặt iTunes phiên bản mới nhất.
  • Công cụ Cydia Impactor

Bước 1: Tải về và giải nén công cụ Cydia Impactor.

Bước 2: Tải về ứng dụng định dạng .ipa cho iPhone

Bước 3: Kết nối iPhone/iPad với máy tính qua cổng kết nối USB (lưu ý: Nên cập nhật iTunes lên bản mới nhất: https://www.apple.com/itunes/download/

Sau khi kết nối điện thoại sẽ hiện thông báo như hình. Bấm Trust để tiếp tục.

Bước 4: Trên máy tính, khởi động công cụ Cydia Impactor đã giải nén phía trên.

Bước 5: Kéo ứng dụng .ipa đã tải về vào công cụ Cydia Impactor như hình (Lưu ý: Mỗi lần chỉ kéo duy nhất 1 ứng dụng).

Bước 6: Sau khi kéo ứng dụng, ở giao diện công cụ sẽ xuất hiện 1 thông báo yêu cầu đăng nhập tài khoản ID Apple (Lưu ý: Nên nhập tài khoản ID Apple phụ (ID đã kích hoạt và hợp lệ), tránh rủi ro khi nhập ID Apple chính,).

Bước 7: Một bảng thông báo tiếp tục xuất hiện cảnh báo, bạn hãy nhấn OK để xác nhận (Lưu ý: File ipa bạn tải về không được kiểm chứng là có an toàn hay không nên hãy cân nhắc trước khi cài đặt).

Bước 8: Cydia Impactor sẽ bắt đầu tiến hành cài đặt ứng dụng lên điện thoại của bạn, quá trình này diễn ra nhanh hay chậm là tùy thuộc vào kích thước của ứng dụng.

Sau khi hoàn thành sẽ có thông báo Complete. Quá trình cài đặt đã xong, ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn và nó có thể sử dụng được luôn, không cần khởi động lại thiết bị.

Cài app không cần jailbreak iOS 9 với EveryCord

Như các bạn đã biết EveryCord là ứng dụng giúp quay màn hình iPhone mà không cần jailbreak. Vì vậy, ngay dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cài app không cần jailbreak iOS 9 với các bước như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ iemulators.com (trang web trung gian dùng để cài ứng dụng lên thiết bị iOS). Tại giao diện chính bạn chuyển sang tab Apps để hiển thị danh sách các ứng dụng.

Bước 2: Tại tab Appps, bạn cuộn xuống phía dưới sau đó nhấn vào biểu tượng EveryCord và giao diện tải về dạng pop-up sẽ xuất hiện. Nhấn vào nút Download, rồi chọn Cài đặt.

Cài app không cần jailbreak iOS 9 với EveryCord

Bước 3: Sau khi cài đặt xong EveryCord, bạn cần xác nhận tin cậy nhà cung cấp ứng dụng cho thiết bị iOS. Cách làm như sau: Mở Cài đặt => vào Cài đặt chung => chọn mục Quản lý cấu hình & Thiết bị.

Bước 4: Chọn nhà cung cấp ở mục Ứng dụng doanh nghiệp và xác nhận tin cậy là hoàn tất.

Trên đây chúng tôi chia sẻ với người dùng cài app không cần jailbreak iOS 9 với những ứng dụng hỗ trợ cực kỳ tiện ích. Hy vọng qua bài viết này, những ai đang sử dụng iOS 9 sẽ không phải lo ngại khi muốn tải ứng dụng nào đó về điện thoại.

Leave a Comment