Đánh giá pin iPhone 14 Pro có tốt hơn không?

iPhone 14 Pro, một trong những bản iPhone 14 được quan tâm nhiều nhất sẽ có dung lượng pin bao nhiêu mAh?. iPhone 14 Pro sạc nhanh bao nhiêu W?. Cùng tìm hiểu nhé.

Đánh giá dung lượng pin iPhone 14 Pro

Bất chấp việc Apple chưa tiết lộ dung lượng pin chính thức, một cơ sở dữ liệu quản lý tại Trung Quốc cho rằng iPhone 14 Pro được cung cấp năng lượng từ viên pin có dung lượng 3200 mAh. Điều này được thực hiện nhờ sự kết hợp giữa tối ưu hóa năng lượng của pin và tối ưu hóa năng lượng của chip. Apple A16, thiết bị sẽ cho phép bạn sử dụng tổng cộng 29 giờ. Vì thời lượng sử dụng vừa đủ nên bạn sẽ không phải lo thiết bị hết năng lượng mà vẫn thoải mái sử dụng. Ngoài ra, việc sử dụng pin này sẽ không ngăn cản bạn sử dụng TikTok hoặc xem phim trực tuyến và bạn cũng sẽ không phải lo lắng về việc quá trình phát lại bị gián đoạn.

Không thể chối cãi rằng iPhone 14 Pro dù có dung lượng pin chỉ 3200 mAh nhưng có khả năng cho thời gian sử dụng liên tục lâu hơn các điện thoại Android hiện nay trên thị trường có pin dung lượng 5000 mAh. Apple một lần nữa chứng tỏ rằng họ đang đứng đầu cuộc chơi của mình với dòng sản phẩm mới được giới thiệu này.

Khả năng sạc nhanh trên iPhone 14 Pro

Nhiều người cũng lo ngại về khả năng sạc của iPhone 14 Pro. Có công suất sạc tối thiểu là 20W và công suất sạc tối đa là 27W cho iPhone 14 Pro. Ngoài ra, Apple tiếp tục sử dụng đầu nối sạc Lightning, cũng như sạc không dây MagSafe 15W và công suất lên đến 7,5W để sạc không dây Qi cho các thiết bị của mình.

Nếu bạn chọn sử dụng phương pháp sạc bằng cáp, bạn sẽ chỉ mất 1 giờ 40 phút hoặc tổng cộng là 2 giờ để sạc đầy pin. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc lãng phí nhiều thời gian nếu bạn làm điều này. Con số này vẫn chưa phải là con số đáng mơ ước đối với iFan, nhưng có lẽ sự tăng trưởng diễn ra trong năm tới sẽ đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

So sánh pin iPhone 14 Pro và iPhone 13 Pro

Pin bên trong của iPhone 14 Pro được đánh giá là 3200 mAh, trong khi pin bên trong của iPhone 13 Pro được đánh giá là 3095 mAh. Kết quả của đợt nâng cấp năm nay, dung lượng pin của iPhone 14 Pro cao hơn 105 mAh so với người tiền nhiệm. Mặc dù thực tế là sự khác biệt này không phải là đáng kể, nhưng nó được cung cấp sức mạnh bởi chip Apple A16, một bộ xử lý tiết kiệm điện hơn chip Apple A15 được tìm thấy trong iPhone 13 Pro.

Do đó, khi so sánh thời lượng pin để chơi video, iPhone 14 Pro có thời lượng sử dụng lên đến 23 giờ, trong khi iPhone 13 Pro chỉ có 20 giờ sử dụng, thấp hơn so với thời lượng sử dụng của iPhone 14 Pro. Bạn cũng có thể sử dụng điều này làm nền tảng để giúp bạn chọn điện thoại tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Leave a Comment