Công nghệ Nanocell tích hợp trên Samsung Galaxy S11+ là gì?

Bộ 3 Samsung – Galaxy S11e, Galaxy S11, Galaxy S11+ sắp ra mắt thị trường. Mới dây nhất, những thông tin rò rỉ về một công nghệ mới có tên Nanocell sẽ được tích hợp trên camera 108MP của Galaxy S11+. Vậy, hãy cùng tìm hiểu công nghệ Nanocell là gì và những tiện ích mà nó đem lại.

Công nghệ Nanocell là gì?

Theo những thông tin rò rỉ về thiết kế hệ thống camera trên Galaxy S11+ thì camera chính sẽ có độ phân giải 108MP, cùng độ phân giải camera trên Mi CC9 Pro nhưng có khả năng tùy chỉnh. Chưa hết, mới đây một leaker nổi tiếng đã chia sẻ cụ thể hơn và cảm biến được áp dụng trên Camera Galaxy S11+.

Tiết lộ mới về thiết kế camera của Galaxy S11+
Tiết lộ mới về thiết kế camera của Galaxy S11+

Theo những thông tin từ tài khoản Ice Universe đăng tải trên Twitter thì camera Galaxy S11+ được tích hợp cảm biến chính 1098MP ISOCELL Bright HM1. Cảm biến này sẽ tạo ra ảnh 12MP nhưng sử dụng công nghệ Nanocell chứ không phải là công nghệ Tetracell cũ trước đây. Vậy công nghệ Nanocell là gì?

Nanocell đã được nhắc đến khá nhiều cách đây khoảng 2 năm khi mà thương hiệu LG đã áp dụng công nghệ này cho màn hình Tivi của họ. Tuy nhiên, khái niệm này một lần nữa được nhắc lại khi Samsung sử dụng chúng trên một thiết bị khác. Nếu như trước đây, LG sử dụng công nghệ Nanocell trên thiết bị tivi của họ để đem tới chất lượng hình ảnh sắc nét thì công nghệ Nanocell mới mà Samsung sử dụng lại được áp dụng cho camera 108MP.

Theo định nghĩa của Samsung thì công nghệ Nanocell sẽ là sự kết hợp của 9 điểm ảnh cạnh nhau thay vì 4 điểm ảnh so với công nghệ Tetracell trước đây. Công nghệ này sẽ tạo ra ảnh có độ phân giải 12MP và kích thước điểm ảnh lớn hơn 2,4 µm thay vì 1,6 µm như hiện tại.

Công nghệ Nanocell có tác dụng gì?

Công nghệ Nanocell trên camera 108MP Galaxy S11+ sẽ cho ra hình ảnh có độ sắc nét tốt hơn rất nhiều, đặc biệt là khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, các chi tiết sẽ là rõ nét hơn.

Thông tin rò rỉ về Galaxy S11+
Thông tin rò rỉ về Galaxy S11+

Ngoài những thay đổi trên hệ thống camera trên Galaxy S11+ còn rất nhiều những nâng cấp khác về mặt thiết kế, tính năng và cấu hình. Thời gian ra mắt Galaxy S11, S11+ cũng đã rò rỉ.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Galaxy S11+. Mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ là hữu ích với mọi người. Hãy cùng cập nhật những thông tin tiếp theo về flagship Samsung này cùng chonmuadienthoai nhé.

Đặc biệt hơn, Galaxy S11, S11 Plus sẽ được bán chính hãng tại hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc. Hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt sản phẩm và chờ đợi những ưu đãi cực hấp dận trong chương trình đặt trước Galaxy S11, S11+ mọi người nhé.

Leave a Comment