Camera trên Galaxy S11+ có gì đặc biệt?

Samsung Galaxy S11, S11+, smarphone cao cấp dòng S tiếp theo của Samsung sẽ ra mắt trong tháng 2/2020 tới đây hứa hẹn sẽ đem tới những điểm mới ấn tượng trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S11. Vậy camera trên Galaxy S11 có gì ấn tượng? Hãy cùng Chonmuadienthoai.com tìm hiểu thông tin chi tiết nhé.

Camera trên Galaxy S11+ có gì đặc biệt?

Không chỉ tiết lộ những thông tin chi tiết về thiết kế, mới đây chuyên gia OnLeaks đã chia sẻ những hình ảnh về cum camera trên Galaxy S11+ thì Flagship này sẽ chỉ có 4 camera sau chứ không phải là 5 camera như những thông tin rò rỉ trước đó.

Hình ảnh cụm camera trên Galaxy S11+ tương tự Galaxy A51 mới ra mắt

Những hình ảnh render về Galaxy S11+ được OnLeaks chia sẻ gây khá nhiều tranh cãi tuy nhiên thì chuyên gia này lại mới tiết lộ cho công đồng người yêu công nghệ một thông tin về thiết kế cụm camera sau trên Galaxy S11+ sắp ra mắt.

Hình ảnh camera Galaxy S11+ rò rỉ từ OnLeaks chia sẻ
Hình ảnh camera Galaxy S11+ rò rỉ từ OnLeaks chia sẻ

Từ những hình ảnh này có thể dễ dàng nhận thấy kích thước cụm camera trên Galaxy S11+ là khá lớn, các camera sẽ được sắp xếp thẳng hàng theo hình chữ L giống như trên dòng smartphone trung cấp của Samsung là Galaxy A51 nhưng là theo chiều ngược lại.

Từ những hình ảnh cụm camera trên Galaxy S11+ được đăng tải bởi OnLeaks chúng ta dễ dàng nhận thấy kích thước cụm này khá lớn. Hình ảnh lần này cũng cho chúng ta thấy các camera được đặt thẳng hàng và xếp theo hình chữ L tương tự Galaxy A51 nhưng theo chiều ngược lại.

Thông tin rò rỉ camera trên Galaxy S11+
Thông tin rò rỉ camera trên Galaxy S11+

Nếu như những thông tin rò rỉ trước đó chỉ ra rằng camera trên Galaxy S11+ sẽ được trang bị 5 camera sau. Tuy nhiên, từ những hình ảnh rò rỉ tiếp theo này thì cụm camera sau trên Galaxy S11+ sẽ chỉ có 4 cảm biến và trong đó có một ống kính tiềm vọng có khả năng chụp zoom quang 5x và thiết kế này được công đồng đánh giá là đẹp hơn so với thiết kế trước đó.

camera trên Galaxy S11+ sẽ có 4 cảm biến
camera trên Galaxy S11+ sẽ có 4 cảm biến

Không chỉ dừng lại ở đó, những thông tin mà OnLeaks tiết lộ còn cho chúng ta biết rằng camera chính trên Galaxy S11+ sẽ có độ phân giải lên tới 108MP, sử dụng công nghệ ghép 9 điểm ảnh, cảm biến tele có thể có độ phân giải 48MP và được xem là điện thoại có camera tele lớn nhất hiện nay. 2 cảm biến còn lại sẽ là 1 cảm biến góc siêu rộng và 1 cảm biến ToF.

Trên đây là những thông tin rò rỉ về hệ thống camera trên điện thoại Galaxy S11+ chắc chắn sẽ gây những tò mò cho người dùng, người yêu công nghệ, đặc biệt là các Samfan. Nếu bạn đang có cùng sự quan tâm tới sản phẩm này như admin thì hãy cùng cập nhật những thông tin tiếp theo nhé.

Leave a Comment