Ngày 11/2/2020 | Samsung Galaxy S11 chính thức ra mắt

Samsung Galaxy S11 là một trong những smartphone được chờ đón trong năm 2020. Mới đây, những thông tin xác nhận thông tin ngày ra mắt Samsung Galaxy S11 đã chính thức được Samsung xác nhận. Vậy S11 bao giờ ra mắt?

Ngày Galaxy S11 chính thức ra mắt?

Hàng năm, thời điểm đầu năm chính là thời điểm Samsung trình làng flagship Samsung dòng Galaxy S tại sự kiện “Unpacked” và năm nay cũng vậy. Ngày ra mắt Samsung Galaxy S11 chính thức được xác nhận. Samsung S11 sẽ được ra mắt vào ngày 11/02/2020 tại sự kiên “Unpacked” diễn ra tại San Francisco, California, Mỹ.

Thời gian ra mắt Galaxy S11
Thời gian ra mắt Galaxy S11

Thông tin này trùng khớp với những thông tin được đăng tải trên trang Girafa (Israel) hồi cuối tháng 12/2019. Qua đó thì chiếc điện thoại Samsung S11 sẽ có hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế hệ thống camera tuyệt vời cùng thiết kế màn hình có độ làm tươi cao. Ngoài ra còn có những thông tin cho rằng chiếc điện thoại này sẽ được đặt tên là Galaxy S20 vì một lý do nào đó.

Tại sự kiện ra mắt Galaxy S11, có thể Samsung sẽ trình làng thêm một smartphone nữa, đó là chiếc điện thoại Samsung Galaxy Fold 2 cao cấp. Nhiều hình ảnh và thông tin còn chỉ ra rằng giá bán Fold 2 còn rẻ hơn so với Galaxy Fold, khoảng dưới 1000 USD. Ngoài ra, Galaxy Buds+ cũng được dự đoán là sẽ ra mắt trong sự kiện này. Đây chắc chắn sẽ là một sự kiện được nhiều Samsfan và nhiều người yêu công nghệ khác chờ đón. Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về sản phẩm này nhé.

Thiết kế Galaxy Fold 2
Thiết kế Galaxy Fold 2

Leave a Comment