Cách kiểm tra IMEI Samsung chính hãng 100%

Việc xác định và kiểm tra số IMEI Samsung là một trong những thao tác không thể bỏ qua khi mua điện thoại Samsung cũ. Chi tiết phần nội dung hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu về IMEI và cách kiểm tra IMEI Samsung chính hãng như thế nào nhé.

Số IMEI Samsung là gì?

Số nhận dạng thiết bị di động quốc tế là tên gọi khác của IMEI (Nhận dạng thiết bị di động quốc tế). Mỗi sản phẩm điện thoại có một số IMEI gồm 15 chữ số duy nhất, là duy nhất giữa hai điện thoại bất kỳ.

Cách kiểm tra IMEI Samsung đơn giản nhất

– Trên thân máy: Đối với các thiết bị di động có pin rời, hãy nhấc nắp ra và sẽ thấy nhãn dán có số IMEI của pin. Tra cứu số IMEI ở mặt sau điện thoại nguyên khối.

– Trên vỏ hộp: Số IMEI luôn được in trên vỏ hộp của điện thoại Samsung chính hãng.

– Để xem số IMEI trên điện thoại, hãy sử dụng giao diện quay số và nhấn *#06#.

Nếu số IMEI trên thân máy, hộp và điện thoại giống hệt nhau thì đó là sản phẩm chính hãng với bao bì nguyên bản và không có trường hợp sửa đổi nào.

Sử dụng SMS để kiểm tra số IMEI

Bất kỳ điện thoại Samsung mới mua nào cũng sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn kích hoạt bảo hành khi lắp sim. Thiết bị nhận được thông báo kích hoạt bảo hành điện tử thành công sau tối đa một giờ.

Sau khi lấy được số IMEI ở đợt trước, giờ bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau: 15 số IMEI gửi 6060 (500đ/SMS). Doanh nghiệp sẽ gửi cho bạn một tin nhắn cho bạn biết rằng bạn đã đăng ký dịch vụ bảo hành và nêu chi tiết thời hạn bảo hành cụ thể.

Người dùng cũng có thể lấy 15 số IMEI bằng cách gọi đến Tổng đài Samsung theo số 1800588889.

Trên đây là những cách kiểm tra IMEI Samsung giúp phân biệt Samsung chính hãng. Mong rằng những nội dung chia sẻ này sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng hơn khi mua điện thoại Samsung.

Mua điện thoại Samsung chính hãng ở đâu?

Viettel Store – Nhà mạng bán lẻ Samsung chính hãng tốt nhất hiện nay. Với hơn 400 siêu thị trên khắp cả nước. Viettel Store đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm, dịch vụ với giá tốt nhất. Đơn vị phân phối điện thoại Samsung chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Website: viettelstore.vn

Hotline tư vấn: 1800 8123

Địa chỉ siêu thị: https://viettelstore.vn/sieu-thi-gan-nhat.html

Leave a Comment