Cách kiểm tra IMEI Samsung nhanh nhất

IMEI là một trong những thuật ngữ mà không phải ai sử dụng smartphone đều biết. Vậy, IMEI là gì? Cách kiểm tra IMEI Samsung thế nào nhanh nhất?. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

IMEI là gì?

Trước tiên ta đến với cái tên của nó, IMEI là viết tắt của International Mobile Equipment Identity (tạm dịch Mã số nhận dạng thiết bị di động quốc tế), là một dãy 15 số và là duy nhất trên mỗi điện thoại, tức sẽ không có 2 điện thoại có trùng imei với nhau.

Cách kiểm tra IMEI Samsung nhanh nhất

IMEI là một thuật ngữ để nhận dạng thiết bị di động.. Nhà sản xuất sẽ gán một chuỗi số duy nhất cho mỗi điện thoại Samsung là duy nhất. Sẽ không có chuyện một mã IMEI cho 2 thiết bị di động Samsung.

Chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của thiết bị để tránh mua hàng giả nhờ vào mã số IMEI Samsung.

Cách để kiểm tra Samsung IMEI 15 số có rất nhiều cách. Thường có thể được tìm thấy được in trực tiếp trên vỏ của điện thoại, trong hộp hoặc trong trên chính thiết bị. 

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra IMEI bằng cách quay số *# 06# trên điện thoại. Sau đó hệ thống sẽ gửi thông tin mã IMEI Samsung cho bạn.

Bạn có thể kiểm tra xem liệu có sự trùng hợp ngẫu nhiên hay không bằng cách so sánh số IMEI trên điện thoại của bạn với số IMEI trên hộp. Nếu các số khớp, điều này chỉ ra rằng sản phẩm có thể đáng tin cậy.

Khi bạn có chuỗi IMEI trước mặt bạn, những con số duy nhất bạn cần tập trung vào là thứ bảy và thứ tám. Đây là hai số cho bạn biết nguồn gốc xuất xứ của điện thoại Samsung dựa vào bảng tổng hợp dưới đây.

Ngoài ra, để kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY.

Việc kiểm tra IMEI Samsung là một trong những thao tác cần thực hiện khi bạn sở hữu một thiết bị di động của Samsung. Mong rằng phần nội dung chia sẻ này giúp ích được cho mọi người.

Leave a Comment