Cách kiểm tra điệm thoại Samsung cũ

Bạn đang tính mua chiếc điện thoại Samsung cũ để sử dụng thì đây là điều cơ bản nhất bạn cần kiểm tra điện thoại Samsung cũ khi mua nhé.

Cách kiểm tra điện thoại Samsung cũ cơ bản khi mua

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất Samsung Member trên điện thoại Samsung bằng cách vào CH Play, nhập tên rồi làm theo hướng dẫn cài đặt để cài đặt chương trình này.

Bước 2: Mở ứng dụng Samsung Member trên điện thoại thông minh của bạn và chọn tùy chọn Trợ giúp ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn mục Xem bài kiểm tra. Sau đó, một số bài kiểm tra sẽ xuất hiện để giúp bạn kiểm tra kỹ lưỡng điện thoại. Bạn có tùy chọn kiểm tra từng mục riêng lẻ hoặc kiểm tra tất cả khi kiểm tra điện thoại Samsung cổ điển.

Bước 4: Bạn sẽ không phải đợi lâu để hoàn thành các bài kiểm tra này. Bạn sẽ được cung cấp một số yêu cầu kiểm tra hành động trong quá trình kiểm tra, chẳng hạn như kiểm tra các phím cứng trên điện thoại hoặc màn hình cảm ứng của ứng dụng.

Bạn làm theo yêu cầu của ứng dụng và sau khi bạn hoàn thành bài kiểm tra, nó sẽ cho bạn kết quả phù hợp. Nhiệm vụ của bạn là chọn những mục đó để có thể xem chi tiết và hoàn thành cách kiểm tra điện thoại Samsung cũ nhanh nhất, đơn giản nhất.

Trên đây là những nội dung chia sẻ về cách kiểm tra điện thoại Samsung cũ khi mua cơ bản nhất giúp bạn hạn chế rủi ro khi mua đồ công nghệ cũ. Mong rằng những nội dung chia sẻ này sẽ giúp ích được cho mọi người.

Nguồn TK: Viettelstore.vn

Leave a Comment