5 ứng dụng rọn rác android tốt nhất 2018 do người dùng bình chọn

Việc dọn dẹp ứng dụng hệ thống Android sau 1 thời gian sử dụng điện thoại là việc làm cần thiết để giúp máy chạy nhanh hơn, giúp tăng tốc độ điện thoại rất hiệu quả. Do đó mà các chuyên gia khuyên bạn nên thường xuyên dọn dẹp hệ điều hành định kỳ mỗi tuần 1 lần.

5 ứng dụng rọn rác android tốt nhất 2018 do người dùng bình chọn

Tuy nhiên, khó khăn của hầu hết người dùng là không biết đâu là ứng dụng rọn rác tốt nhất cho điện thoại của mình. Bởi trên thực tế không phải tất cả các phần mềm dọn rác Android đều tốt. Bài viết dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu xem đâu ứng dụng dọn rác hữu ích nhất cho điện thoại nhé!

1. Ứng dụng dọn rác Clean Master (Free):

Hơn 19 triệu đánh giá với điểm trung bình là 4.5 sao, đủ nói lên nhiều điều về ứng dụng dọn rác Clean Master. Đây là 1 ứng dụng được tích hợp nhiều chức năng hữu ích phục vụ cho việc dọn dẹp hệ điều hành Android. Clean Master có khả năng dọn sạch các tập tin rác, cải thiện hiệu suất và giữ cho điện thoại của bạn luôn không bị tổn hại.

Nếu điện thoại của bạn bị nóng lên sau 1 thời gian dài sử dụng? Thì hãy tải ngay Clean Master về và kích hoạt chức năng Device Cooler để tắt các ứng dụng nào tốn quá nhiều CPU và tiêu tốn Pin đi nhé. Ứng dụng này sẽ dọn dẹp sạch sẽ tất các những file mà bạn đã không sử dụng trong 1 thời gian dài, nó sẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ các ứng dụng rác, không cần thiết.

Ngoài ra, phần mềm dọn rác dành cho Android này còn tích hợp chức năng Antivirus bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những sự tấn công từ bên ngoài.

2. Ứng dụng dọn rác CCleaner (Free):

CCleaner đã là một ứng dụng dọn rác rất nổi tiếng trên máy tính, được sử dụng phổ biển trên thế giới. Và thật may mắn là ứng dụng này cũng có phiên bản dành cho điện thoại Android khi CCleaner là lựa chọn tốt nhất dành cho công việc dọn dẹp điện thoại.

Đây là 1 ứng dụng đa chức năng, có khả năng phân tích, dọn dẹp các file rác có trong điện thoại và tiết kiệm bộ nhớ hiệu quả.

CCleaner được phát hành miễn phí, với rất nhiều các chức năng hữu ích, chắc chắn sẽ khiến cho nhiều dùng điện thoại yêu thích.

3. Ứng dụng Startup Manager (Free):

Một số ứng dụng android khi cài đặc vào máy nhiều nhà phát triển luôn để chế độ mặc định là sẽ khởi động cùng Android. Điều này sẽ gây ra hiện tượng điện thoại khởi động chậm chạp. Sử dụng Startup Manager là giải pháp có thể khắc phục vấn đề này.

Startup Manager là 1 ứng dụng dọn dẹp trên Android đơn giản, sẽ giúp bạn phát hiện và tắt các ứng dụng khi khởi động điện thoại, kể cả đó là các ứng dụng hệ thống của Adroid.

4. Ứng dụng dọn rác History Eraser (Free / $1.99):

Các ứng dụng điện thoại luôn có xu hướng lưu lại nhiều thông tin trong quá trình sử dụng của người dùng như lịch sử duyệt web, lịch sử hoạt động trên các ứng dụng hay nội dung tin nhắn,… và thật khó khăn và mất thời gian cho bạn khi xóa những thông tin này 1 cách thủ công và từng phần một.

History Eraser là ứng dụng dọn rác có khả năng thực hiện thay bạn công việc đó một cách tự động chỉ với một click bạn sẽ xóa tất cả những gì không cần thiết.  

5. Ứng dụng dọn rác Duplicate Contacts & Utilities (Free / $1.99):

Bạn đang có hàng trăm, hàng nghìn người trong danh bạ của mình và bạn đang tốn thời gian để kiểm tra xem những ai mà bạn thực sự quen biết.

Ứng dụng Duplicate Contacts & Utilities, sẽ giúp bạn dọn sạch những số liên lạc trùng lặp trong danh bạ và đồng bộ với các ứng dụng như Messenger, Zalo, Skype…

Trên đây là top 5 ứng dụng dọn rác tốt nhất sử dụng cho điện thoại Android. Với các ứng dụng này sẽ giúp điện thoại của bạn sẽ chạy mượt mà hơn và ổn định hơn, đồng thời bảo vệ điện thoại của bạn tốt hơn.  Ngoài ra, để tối ưu trải nghiệm trên điện thoại Android, bạn hãy tham khảo thêm 6 mẹo giúp tăng tốc điện thoại chỉ trong 1 chạm, rất thú vị đó nha.

Chúc bạn thành công!

Leave a Comment