Samsung Galaxy S22 Plus có mấy màu khi ra mắt?

Galaxy S22 series sẽ ra mắt trong tháng 2 tới đây với 3 model gồm: Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra. Cùng tìm hiểu Galaxy S22 Plus có mấy màu.

Samsung Galaxy S22 Plus có mấy màu khi ra mắt?

Mặc dù Galaxy S22 + vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế của dòng Galaxy S21, nhưng nó đã được cập nhật với nhiều đường nét hài hòa hơn để làm cho nó trở thành một thiết bị hấp dẫn hơn. Bên trái màn hình vẫn có cụm ba camera xếp dọc. Mặt khác, kích thước lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó, với cơ thể dài hơn một phần ba so với đầu. Người ta cũng mong đợi rằng các mô-đun bên trong sẽ trải qua một cuộc đại tu đáng kể.

>> Tham khảo: Samsung Galaxy S22 Ultra 5G giá bao nhiêu?

Galaxy S22 Plus có mấy màu

Phối màu của Galaxy S22 + được mô tả trong ý tưởng đặc biệt đáng chú ý vì sự độc đáo của nó. Trong bối cảnh màu hồng, cam, xanh lam và xanh bạc hà, thành phần camera màu vàng đồng tỏa sáng sắc nét và rõ ràng. Trong khi đó, cụm camera trên cả hai biến thể Đen trắng và Màu đều có cùng màu xanh lam.

Mặt trước có màn hình đục lỗ với thiết kế tràn viền tuyệt đẹp chạy dọc theo chiều dài của máy. Viền bezel rất có thể sẽ mỏng hơn để cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể. Hơn nữa, có vẻ như Galaxy S22 + sẽ tiếp tục thiếu camera selfie bên dưới màn hình. Bên cạnh đó, những rò rỉ gần đây đã chỉ ra rằng ba camera phía sau sẽ được kết hợp với cảm biến 50MP mới thay vì cảm biến 108MP trước đó. Một camera góc siêu rộng 12MP và một camera tele 10MP cũng được bao gồm trong gói sản phẩm. Hệ thống camera này đã được cải tiến để cung cấp những bức ảnh có chất lượng cao hơn đáng kể.

Hình ảnh Galaxy S22 Plus

Trước thực tế là dòng Galaxy S21 đã được giới thiệu vào đầu năm nay, nhiều khả năng dòng Galaxy S22 sẽ không được giới thiệu cho đến đầu năm sau.

Chiêm ngưỡng hình ảnh Galaxy S22 Plus qua video dưới đây

Chắc chắn tất cả các bản màu sắc Galaxy S22 Plus sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam và Viettel Store là đơn vị phân phối Galaxy S22 series chính hãng. Cùng cập nhật chương trình khuyến mãi Galaxy S22 Plus tại Viettel Store khi về Việt Nam nhé.

Website: viettelstore.vn

>> Tìm hiểu thêm: Giá bán dự kiến Samsung Galaxy S22 khi ra mắtTIN

Leave a Comment