Giá bán dự kiến Samsung Galaxy S22 khi ra mắt

Theo các nguồn tin trong ngành, Samsung có thể sẽ giữ nguyên mức giá của Galaxy S22 giống như Galaxy S21. Vậy giá bán dự kiến Samsung Galaxy S22 là bao nhiêu?

Samsung Galaxy S22 giá bao nhiêu?

Là một phần của danh mục Fan Edition, được giới thiệu vào năm ngoái, Samsung có thể cung cấp các thiết bị bao gồm các tính năng tiên tiến nhất của dòng flagship Galaxy S mới nhất với mức giá thấp hơn. Đây là chiếc đầu tiên thuộc loại này và có giá 699 USD. Nó đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ người dùng trên toàn thế giới và nó được mong đợi sẽ tiếp tục như vậy.

Samsung Galaxy S22 giá bao nhiêu?
Samsung Galaxy S22 giá bao nhiêu?

Một điều bất ngờ là Samsung cung cấp dòng Galaxy S21 với mức giá thấp hơn so với thế hệ trước, đây là một cải tiến đáng kể. Cụ thể, Galaxy S21 có giá khởi điểm là 799 USD tại Hoa Kỳ, chỉ đắt hơn 100 USD so với Galaxy S20 FE và rẻ hơn 200 USD so với Galaxy S21 Plus. Theo thông tin gần đây nhất từ ​​SamMobile, Samsung rất có thể sẽ giữ nguyên mức giá $ 799 USD cho mẫu Galaxy S22 trong năm tới. Cho đến khi tập đoàn Hàn Quốc chính thức trình làng dòng sản phẩm cao cấp mới, tình hình có thể sẽ thay đổi đáng kể.

Những suy đoán trước đó cho biết Samsung đã đặt ra tiêu chuẩn rất cao cho dòng Galaxy S22, với mục tiêu là ngày phát hành năm 2022. Doanh nghiệp hy vọng sẽ bán được 14 triệu thiết bị cầm tay Galaxy S22 cơ bản và mức giá dưới 800 USD chắc chắn sẽ giúp họ đạt được mục tiêu 14 triệu thiết bị bán ra. tôi. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là Galaxy S21 FE sẽ phải được cung cấp với mức giá rất cạnh tranh. Sẽ có rất ít cơ hội thành công nếu thiết bị này chỉ rẻ hơn 100 đô la so với Galaxy S22, sản phẩm đi trước nó, Samsung Galaxy S20 FE.

Ngoài ra, Galaxy S20 FE chỉ rẻ hơn 100 đô la so với Galaxy S21, nhưng điều này là do nó được phát hành sớm hơn nhiều so với dòng S21, trong khi Galaxy S21 FE có thể chỉ được tiết lộ khoảng một tháng trước Galaxy. Dòng S22. Do đó, sẽ rất hấp dẫn khi theo dõi cách Samsung quyết định định giá các mẫu hàng đầu của dòng Galaxy S khi chúng ra mắt vào đầu năm sau 2022.

Cùng Blog cập nhật thêm thông tin về Galaxy S22. Nếu muốn là một trong những người đầu tiên sở hữu siêu phẩm Samsung này tại Việt Nam. Hãy chờ đợi và đăng ký đặt trước Galaxy S22 chính hãng tại hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc hoặc trên website viettelstore.vn khi sản phẩm chuẩn bị về Việt Nam nhé.

Leave a Comment