Phần mềm quản lý nhà hàng IPOS hỗ trợ quản lý những quy mô như thế nào?

Nhiều chủ nhà hàng sở hữu các quy mô điểm nhà hàng nhỏ hoặc có cả chuỗi cửa hàng lớn thắc mắc không biết IPOS có thể hỗ trợ quản lý với quy mô lớn hay không? Những thông tin dưới đây về IPOS sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý nhà hàng IPOS và ứng dụng sử dụng nó hiệu quả nhất nhé!

Phần mềm quản lý nhà hàng là gì?

Theo Công ty cổ phần iPOS.vn, phần mềm quản lý nhà hàng được định nghĩa là:

Phần mềm quản lý nhà hàng là phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ kinh doanh nhà hàng hiệu quả hơn. Là kim chỉ nam mà các nhà hàng lớn nhỏ lựa chọn để kiểm soát hiệu quả của việc kinh doanh. Phần mềm quản lý nhà hàng này có thể giúp bạn nắm rõ quy trình phục vụ của nhân viên. Kiểm soát lượng khách hàng đến quán trong từng ngày và từng tháng.

Quy mô ứng dụng phần mềm quản lý nhà hàng IPOS

IPOS được thiết lập hệ điều hành trên nền tảng hệ thống dữ liệu xâu chuỗi. Vì thế, quy mô sử dụng và quản lý của nó rất lớn. IPOS có thể quản lý đa dạng các quy mô nhà hàng khác nhau trên hệ điều hành vững chãi nhất.

Quy mô ứng dụng phần mềm quản lý nhà hàng IPOS
Quy mô ứng dụng phần mềm quản lý nhà hàng IPOS

1. Một điểm

Đối với những nhà hàng quy mô 1 điểm, IPOS quản lý đơn giản và nhanh chóng hơn với hệ thống quản lý toàn bộ dữ liệu đầy đủ về kế toán, kiểm kho, bán hàng, marketing, hệ thống các danh sách thông tin khách hàng,…

IPOS hoàn toàn có thể kết nối toàn bộ thông tin cũng như liên kết hệ thống giúp đảm bảo đem lại sự hoàn hảo nhất, tốt nhất cho hệ quản lý nhà hàng 1 điểm nhỏ lẻ. Không những thế, IPOS còn có trình quản lý từ xa chính vì thế mà hiện nay các chủ nhà hàng cực kỳ ưu thích dùng phần mềm này.

2. Chuỗi nhà hàng

Đối với những nhà hàng với quy mô lớn như 1 chuỗi trên 10 nhà hàng, IPOS cũng hoàn toàn có thể quản lý được. Bởi hiện nay, IPOS được thiết lập chức năng quản lý tổng hợp liên kết dữ liệu của nhiều hệ thống với nhau.

IPOS quản lý chuỗi nhà hàng
IPOS quản lý chuỗi nhà hàng

Vì thế, chỉ cần kết nối phần mềm IPOS 1 lần cho tất cả 10 chuỗi nhà hàng, đảm bảo nhà hàng có thể quản lý nhanh chóng và dễ dàng nhất toàn bộ các thông tin cũng như toàn bộ dữ liệu về hóa đơn, về số liệu dữ liệu, về hệ thống quản lý chuỗi kết nối nhiều cửa hàng với nhau.

Đảm bảo IPOS quản lý một cách nhanh chóng, rõ ràng và chính xác vì thế đảm bảo đem lại hiệu quả quản lý tốt nhất, tránh rủi ro và tránh thất thoát khi kinh doanh rất cao. Cũng chính vì thế, IPOS đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các chuỗi doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng đa dạng sản phẩm và đa dạng các quy mô.

IPOS khác biệt như thế nào so với các phần mềm quản lý nhà hàng khác

Hiện nay, có rất nhiều những phần mềm quản lý nhà hàng được thiết lập. Tuy nhiên, IPOS vẫn giữ một vị trí riêng và vẫn đảm bảo đem lại một hiệu quả kinh doanh khác biệt. Những đặc điểm, tính năng chỉ IPOS mới có có thể điểm qua đó là:

Sử dụng IPOS tính toán chính xác giảm thất thoát cao
Sử dụng IPOS tính toán chính xác giảm thất thoát cao

1. Tính toán chính xác giảm thất thoát cao

IPOS được trang bị nền tảng tính toán giúp hỗ trợ giảm thất thoát ngân sách hiệu quả cho nhà hàng. Hay nói cách khác, IPOS có hệ thống Accounting giúp thay cho kế toán kiểm tra cũng như tính toán bằng hệ thống máy đảm bảo đem lại sự chính xác cao nhất. Từ đó có thể giảm hoàn toàn những sai sót, thất thoát trong suốt quá trình kinh doanh.

Hay nói cách khác, mảng Accounting giúp hỗ trợ nâng cao khả năng quản lý con số, ngân sách, số liệu kho chính xác. Từ đó giúp hỗ trợ giảm đi những thất thoát không đáng có trong quá trình quản lý nhà hàng hiện nay.

2. Hỗ trợ mở rộng marketing cực kỳ hiệu quả

Không những thế, IPOS còn là phần mềm giúp hỗ trợ mở rộng marketing cực kỳ hiệu quả. Nó giúp nâng cao được hiệu quả bán hàng và đem lại doanh thu cao hơn cho nhà hàng.

IPOS hỗ trợ mở rộng marketing cực kỳ hiệu quả
IPOS hỗ trợ mở rộng marketing cực kỳ hiệu quả

IPOS trang bị hệ thống thiết kế menu, thiết lập hệ điều hành cao cấp giúp hỗ trợ mở rộng kinh doanh, quảng bá món ăn, hỗ trợ tư vấn khách hàng. Chính vì thế, doanh số bán hàng cao hơn. Hình ảnh thương hiệu nhà hàng cũng đảm bảo được nâng cao, quảng bá rộng rãi hơn rất nhiều.

3. Đem lại sự chuyên nghiệp và hỗ trợ quản lý hiệu quả

Hiện nay việc áp dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh là vô cùng cần thiết. IPOS được thiết lập hệ thống với những chức năng đa dạng nhất, mới nhất, hoàn hảo nhất. Chính vì thế, IPOS không chỉ giúp hỗ trợ quản lý nhà hàng mà nó còn có khả năng nâng cao được về danh tiếng cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp của nhà hàng đó. Nó khác biệt hoàn toàn so với việc kinh doanh sử dụng hình thức quản lý thủ công hiện nay.

IPOS trong nhiều năm qua là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng nhận được rất nhiều sự quan tâm và ưu tiên sử dụng. Chính bởi những tính năng tốt, hiệu quả quản lý cao mà IPOS mới trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhà hàng như thế. Những thương hiệu đã sử dụng IPOS có thể kể đến như là: Tocotoco, The Coffee House,… Hay các nhà hàng thương hiệu lớn nổi tiếng khác nữa.

IPOS – phần mềm quản lý nhà hàng đang ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Với những tính năng tuyệt vời của nó, chắc chắn rằng sẽ đem đến cho quý khách một giải pháp quản lý nhà hàng, quán ăn, đồ uống,… một cách tối ưu nhất. Chắc chắn, làm trong ngành F&B, không thể nào không sử dụng đến các phần mềm quản lý nhà hàng được. Dưới đây là những thông tin liên hệ để nhận tư vấn sử dụng IPOS mà bạn nên tham khảo qua:

  • Website : https://ipos.vn/
  • Hotline: 19004766
  • Mail: info@ipos.vn

Leave a Comment