OPPO Find X2 có chống nước không?

Khi bạn chọn mua một chiếc điện thoại di động thì tính năng chống nước là yếu tố được nhiều mua quan tâm. Do vậy, Oppo Find X2 có chống nước không chắc cũng là thắc mắc của nhiều bạn. Vậy hãy cùng blog tìm hiểu thông tin cấu hình OPPO Find X2 qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Oppo Find X2 có chống nước không?

Oppo Find X2 là chiếc điện thoại thông minh “thực dụng” của nhà psản xuất Trung Quốc, nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác tới từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung hay Apple. Mặc dù ít sáng tạo hơn các sản phẩm tiền nhiệm, tuy nhiên thì chiếc smartphone thuộc phân khúc cao cấp này lại tụ tập vào các nhân tố then chốt của một flagship, tạo thuyết phục với những khách hàng khó tính nhất.

OPPO Find X2 có chống nước không?

Bên cạnh kiến thiết thời thượng, màn hình có độ sắc nét, mượt mà, Oppo Find X2 còn được hãng trang bị con chip hàng đầu trong giới cùng dung lượng pin tuyệt vời. Sở hữu nhiều ưu điểm sáng giá như vậy, vậy liệu Oppo Find X2 có được trang bị khả năng chống nước hay không?

Thông tin về khả năng chống nước của Oppo Find X2

Khả năng chống nước thường được các nhà phát triển trang bị trên những dòng smartphone cao cấp. Là chiếc điện thoại hàng đầu của Oppo, Find X2 cũng nghiễm nhiên được trang bị tác dụng “thần thánh” này. Theo đó, “đứa con cưng” của nhà phát hành Trung Quốc được trang bị khả năng chống nước và chống bụi tiêu chuẩn IP68 giống như trên thiết bị iPhone 11 hay Samsung Galaxy S20+ vậy.

OPPO Find X2 có chống nước không? (1)

Với khả năng chống nước đi kèm, người sử dụng cũng có thể thoải mái khi sử dụng Oppo Find X2. Ngoại ra, người dung chỉ nên xem khả năng này chỉ có thể hạn chế những hư hỏng được gây ra do nước – kẻ thù thông thường của mọi smartphone, chứ không hề có khả năng loại trừ hoàn toàn nguy cơ gây hư hỏng. Bởi thế, nếu như bạn chủ quan để máy bị ngấm nước quá lâu hoặc để máy xúc tiếp với nước có chứa nhiều tạp chất, những hư hỏng nghiêm trọng vẫn có thể hiện ra.

Ngoài ra, nếu trong quá trình sử dụng thiết bị, chiếc điện thoại Oppo Find X2 của bạn bị hư hỏng ở một bộ phận nào đó và cần tách máy để thay mới, chả hạn như thay màn hình, pin,… thì khi đó khả năng chống nước sẽ bị mất hoàn toàn hoặc một phần, tùy theo từng trường hợp cụ thể. Bởi vậy, hãy đem máy tới những địa chỉ mà bạn mua để nhận được các chế độ bảo hành chính hãng như tại Viettel Store.

Trên đây là thông tin giúp giải đáp cho thắc cho mọi người rằng Oppo Find X2 có chống nước không. Mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích được cho mọi người trong suốt quá trình sử dụng thiết bị cũng như giúp bạn có thể đưa ra quết định có nên mua OPPO Find X2 thời điểm này hay không?

Leave a Comment