Ở thời điểm này có nên mua Galaxy Note 10 không?

Mặc dù bộ ba Galaxy S20 vừa ra mắt tuy nhiên nhiều người dùng vẫn đang nhắm đến dòng Galaxy Note của Samsung. Vậy chúng ta có nên mua Galaxy Note 10 không?

Có nên mua Galaxy Note 10 không?

Đây là smartphone cao cấp nhất trong dòng Galaxy Note, vì vậy thay vì phải chờ tới tháng 8 Samsung mới trình làng Note mới, chúng ta có nên mua Galaxy Note khôngtại thời điểm này? Galaxy Note 10 vẫn sở hữu những tính năng riêng nổi bật mà Galaxy S20 không có. Máy được trang bị màn hình kích thước 6.3 inch, FULL HD+ 1080 x 2280 px, tỷ lệ 19:9, trên tấm nền Dynamic AMOLED cao cấp.

Có nên mua Galaxy Note 10 không?
Có nên mua Galaxy Note 10 không?

Màn hình đạt chuẩn HDR 10+,mật độ điểm ảnh 400 ppi với độ sáng cao hơn 14% so với Note9, đạt tới 1200 nit. Cả hai mặt trước và sau đều được bảo vệ bằng kính cùng bộ khung bằng nhôm cứng cáp và 2 cạnh bên được làm cong quyến rũ. Màn hình Galaxy Note 10 còn được đánh giá là rất đẹp nhờ có i thiết kế Infinity-O, phần đục lỗ nhỏ hơn so với Galaxy S10 và được đặt cân đối chính giữa, viền cực mỏng đem lại trải nghiệm không gian không viền thực sự.

Màn hình cao cấp 6.3inch
Màn hình cao cấp 6.3inch

Galaxy Note 10 được cung cấp sức mạnh bởi con chip Exynos 9825được xây dựng trên quy trình khắc tia cực tím EUV 7nm, kết hợp RAM 8GB và ROM 256GB. Với cấu hình này, Note 10 không ngán bất kỳ tác vụ nào, thậm chí còn thay thế nhiều thiết bị khác nhau khi kết hợp bút S-pen, khiến người dùng chỉ cần một smartphone duy nhất để có thể làm nhiều việc một lúc.

Samsung Note 10 kết hợp với Dex
Samsung Note 10 kết hợp với Dex

Bút S-pen của Note 10 vẫn đang là chiếc bút với nhiều tính năng mới nhất, nhờ tích hợp cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển. Nó có thể  thu phóng camera, zoom in hoặc zoom out, chuyển chế độ chụp camera, dừng phát video, chuyển slide… Ngoài ra, S-pen  cũng có thể chuyển chữ viết thường sang các định dạng trên máy tính, kết hợp với quay video, cho phép người dùng vẽ hình ảnh, nét 3D vào video…

Bút S-pen phiên bản màu hồng
Bút S-pen phiên bản màu hồng

Một điểm ấn tượng nữa của Galaxy Note 10 đó chính là cụm 3 camera xếp dọc ở mặt lưng bao gồm camera chính độ phân giải 12MP, camera tele độ phân giải 12MP và camera góc siêu rộng độ phân giải 16MP. Máy  đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh của người dùng mang đến màu sắc chi tiết, chân thực. Ngoài ra, cụm camera này có thể quay video xóa phông, zoom âm thanh, quay video 4K,…

Có nên mua Galaxy Note 10 không?

Có nên mua Galaxy Note 10 không, câu trả lời là có. Với mức giá rẻ hơn Galaxy Note 10 Plus và Galaxy S20, Galaxy Note 10 vẫn đáp ứng đủ các nhu cầu, thậm chí là các tính năng cao cấp không thua kém gì. Nếu bạn đang “tăm tia” một em Galaxy Note thì đừng bỏ qua Galaxy Note 10 cùng bút S-pen thần thánh nhé.

Leave a Comment