Camera Samsung Note 10 là bao nhiêu MP?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết camera Note 10 có gì đặc biệt, camera Note 10 sẽ là bao nhiêu MP? Hãy cùng Chọn mua điện thoại tìm hiểu và đánh giá về camera Note 10 qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

Camera Samsung Note 10 là bao nhiêu MP?

Trước khi ra mắt Samsung Note 10, Samsung cũng đã kịp tung ra thị trường một smartphone tầm trung khá đặc biệt với camera thò thụt mang tên Samsung Galaxy A80 hứa hẹn mang tới những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Đã từ khá lâu rồi, các hãng điện thoại ngày nay không còn chạy đua nhau về độ phân giải trên camera tuy nhiên, nếu một smartphone có camera độ phân giải lớn hơn chắc chắn sẽ được ưu tiên hơn. Theo thống kê, hiện nay 48MP được xem là camera có độ phân giải lớn nhất thị trường hiện nay. Và kỷ lục này chuẩn bị bị Samsung phá vỡ. Vậy nếu tò mò về camera Note 10 là bao nhiêu MP, hãy đọc ngay những thông tin dưới đây nhé.

Camera Galaxy Note 10 bao nhiêu MP

Mới đây, Samsung giới thiệu tới thế giới công nghệ cảm biến máy ảnh ISOCELL Bright GW1 mới nhất đọc quyền của hãng, với độ phân giải lên tới 64MP và kích thước điểm ảnh 0,8μm – nhỏ nhất trên thị trường hiện nay dành cho các thiết bị smartphone. Ngoài ra, Samsung cũng đã giới thiệu cảm biến ISOCELL Bright GM2 48MP và kích thước điểm ảnh cũng 0,8μm.

Qua đó thì cảm ứng 64MP sẽ cho người dùng những bức hình có độ chi tiết rất cao, bằng cách kết hợp 4 điểm ảnh làm một. Đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu có thể tạo thành ảnh 16MP. Cảm ứng GW1 hỗ trợ dải động cao (HDR) thời gian thực lên đến 100 decibel (dB) đối với 60dB được tìm thấy trên cảm ứng bình thường và 120dB cho mắt người, theo Samsung vấn đề này để giúp tạo thành những hình ảnh có một màu sắc đa dạng hơn.

Camera Galaxy Note 10 bao nhiêu MP (1)

Trả lời cho thắc mắc camera Galaxy Note 10 sẽ là bao nhiêu MP? Cảm biến GW1 va GM2 sẽ bắt đầu được chế tạo hàng loạt trong nửa thời điểm cuối năm nay, có nghĩa là nó sẽ xuất hiện trênSamsung Galaxy Note 10, dự kiến ra mắt trong tháng 8 với bốn phiên bản riêng biệt. Đây sẽ coi là một “vũ khí” để Galaxy Note 10 có thể đối đâu với những smartphone hàng đầu trong phân khúc, đặc biệt là siêu phẩm iPhone 11 của Apple sẽ được ra mắt trong tháng 9 tới đây.

Nếu bạn muốn là người đầu tiên sở hữu và trải nghiệm sản phẩm này, hãy tới hệ thống siêu thị bán điện thoại di động Viettel Store trên toàn quốc và trải nghiệm sản phẩm nhé.

Leave a Comment