iPhone 14 có những ưu điểm gì hấp dẫn để thu hút người dùng?

iPhone 14 series là dòng sản phẩm mới nhất của Apple vừa ra trong thời gian gần đây với hàng loạt cải tiến và tính năng mới so với các phiên bản tiền nhiệm. Vậy iPhone 14 có những ưu điểm gì hấp dẫn để thu hút người dùng? Hãy theo dõi bài viết này để có câu trả lời chính xác nhé.

iphone 14 có những ưu điểm gì

iPhone 14 có những ưu điểm gì hấp dẫn để thu hút người dùng?

iPhone 14 có những ưu điểm gì về thiết kế?

iPhone 14 có những ưu điểm gì về thiết kế? Theo đó, Apple đã chính thức loại bỏ màn hình tai thỏ cũ và thay thế bằng màn hình viên thuốc độc đáo, tinh tế hơn trên hai dòng iPhone cao cấp nhất là iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Với sự thay đổi về màn hình này hứa hẹn sẽ khiến bộ đôi Pro thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng.

iphone 14 có những ưu điểm gì

Thiết kế hoàn toàn mới với màn hình viên thuốc

iPhone 14 có những ưu điểm gì về màu sắc?

Năm nay, Apple đã mang đến rất nhiều tùy chọn màu sắc cho thế hệ iPhone mới. Trong đó, bản iPhone 14 tiêu chuẩn và iPhone 14 Plus gồm 5 màu sắc là Xanh (Blue), Tím (Purple), Xanh đêm (Midnight), Trắng (Starlight) và Đỏ (RED).

iphone 14 có những ưu điểm gì

Dòng iPhone 14 mang đến nhiều tùy chọn màu sắc đa dạng

Trong khi đó, bản iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ gồm 4 màu là Tím đen (Deep Purple), Vàng (Gold), Bạc (Sliver) và Đen (Space Black). Những màu sắc tuyệt đẹp này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn hấp dẫn để tìm kiếm cho mình phiên bản màu ưng ý nhất.

iPhone 14 có những ưu điểm gì về camera?

Ở thế hệ iPhone 14 series năm nay, Apple đã có sự nâng cấp mạnh mẽ về camera. Đặc biệt là phiên bản iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, cụm camera được nâng cấp lên thành 48 MP, cho chất lượng hình ảnh cực ấn tượng với độ sắc nét cao. Bên cạnh đó, các tính năng chụp ảnh và quay video cũng được cải tiến nhằm mang đến cho chất lượng ảnh tốt hơn mà không cần phải thông qua chỉnh sửa hậu kì.

iphone 14 có những ưu điểm gì

Cụm camera trên bộ đôi Pro được nâng cấp lên thành 48MP

iPhone 14 có những ưu điểm gì về cấu hình?

iPhone 14 có ưu điểm gì về cấu hình? Con chip A16 Bionic đã được Apple nâng cấp mạnh mẽ và trang bị trên bộ đôi iPhone Pro và 14 Pro Max. Con chip này được sản xuất trên tiến trình 4 nm với 16 tỷ bóng bán dẫn, giúp đem đến cho thiết bị một hiệu năng mạnh mẽ, được cải thiện lên đến 40% nhờ vào 6 nhân CPU, trong đó có 2 nhân hiệu suất cao và 4 nhân tiết kiệm điện. Ngoài ra, Apple A16 Bionic còn sở hữu GPU 5 nhân và băng thông tăng 50% so với phiên bản trước.

iphone 14 có những ưu điểm gì

Chip A16 Bionic đã được Apple nâng cấp mạnh mẽ và trang bị trên bộ đôi iPhone Pro và 14 Pro Max

iPhone 14 có những ưu điểm gì về pin?

iPhone 14 ưu điểm gì về pin? Theo công bố của Apple, thời lượng pin của dòng iPhone 14 series năm nay đã có sự cải thiện và nâng cấp vượt trội. Cụ thể, thời lượng sử dụng của bản iPhone 14 tiêu chuẩn và iPhone 14 Plus lần lượt là 20 giờ và 26 giờ, còn ở iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max cao hơn với thời lượng sử dụng lần lượt là 23 giờ và 29 giờ. Với thời lượng pin như trên, dòng iPhone 14 chắc chắn sẽ đáp ứng đủ cho người dùng thực hiện các tác vụ cơ bản hàng ngày mà không phải sạc pin cho thiết bị quá nhiều lần trong một ngày.

iphone 14 có những ưu điểm gì

Thời lượng pin của dòng iPhone 14 series có sự cải thiện và nâng cấp vượt trội.

iPhone 14 có những ưu điểm gì trên tính năng mới?

iPhone 14 Series được bổ sung tính năng Liên lạc khẩn cấp qua vệ tinh (Emergency SOS via satellite) cho phép bạn có thể kết nối với các dịch vụ khẩn cấp ở nơi không có sóng di động thông qua các vệ tinh trái đất tầm thấp. Bạn cần hướng điện thoại iPhone của mình vào một vệ tinh và có thể gửi đi một tin nhắn văn bản khẩn cấp. Tuy vậy, tính năng này mới chỉ hỗ trợ tại thị trường Mỹ và Canada. Hy vọng Apple sẽ sớm mở rộng khu vực hỗ trợ trong tương lai.

iphone 14 có những ưu điểm gì

iPhone 14 Series được bổ sung tính năng Liên lạc khẩn cấp qua vệ tinh

Qua bài viết, chắc hẳn bạn đã có thể trả lời câu hỏi iPhone 14 có những ưu điểm gì để thu hút người dùng. Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho mọi người được biết cùng nhé.

Leave a Comment