TOP 10 game xây dựng đế chế hay nhất trên điện thoại

Dù cho thể loại sinh tồn đang phát triển mạnh mẽ hiện nay nhưng game xây dựng đế chế vẫn luôn là thứ gì đó đặc biệt đối với một bộ phận người chơi yêu thích thể loại này.

TOP 10 game xây dựng đế chế hay nhất trên điện thoại

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn 10 tựa game xây dựng đế chế trên điện thoại hay nhất hiện nay. Chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

1. Game xây dựng đế chế Last Empire – War Z: Strategy

Mở đầu trong danh sách game xây dựng đế chế đang chơi nhất hiện nay chính là Last Empire – War Z: Strategy.

Game xây dựng đế chế Last Empire - War Z: Strategy
Game xây dựng đế chế Last Empire – War Z: Strategy

Hãy đoán xem kẻ thù là ai! Không phải con người khác mà là xác sống. Sự thật mà nói, đây là một thể loại game xây dựng và bảo vệ đế chế khá khác biệt khi bạn phải chiến đấu với thây ma để cứu người dân của mình. Và bạn biết rằng cuộc chiến sẽ không dễ dàng vì họ đã chết.

2. Game xây dựng vương quốc Clash of Clans

Nhắc đến game xây dựng đế chế thì tất nhiên không thể bỏ qua tựa game hiện thoại Clash of Clans. Đây là một trong những trò chơi xây dựng thành phố và hoàng gia chiến đấu trực tuyến phổ biến nhất dành cho Android. 

Bạn có thể dễ dàng chơi nó trên bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng Android nào mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Bạn có thể tham gia các gia tộc chiến binh và chiến đấu với các liên minh lớn trong các sự kiện chiến tranh. 

Hơn nữa, trò chơi này tổ chức các sự kiện và chiến dịch thường xuyên. Những sự kiện này cung cấp rất nhiều phần thưởng và kinh nghiệm trong trò chơi mà bạn có thể có được để lên cấp cho Tòa thị chính của mình.

3. Game xây dựng Forge of Empires: Build your City

InnoGames GmbH cung cấp Forge of Empire, một trò chơi chiến lược rất được khuyến khích dành cho các game thủ sử dụng hệ điều hành Android. Trò chơi này miễn phí để chơi và bạn có thể gặp một số quảng cáo trong giao diện trò chơi. 

Game xây dựng Forge of Empires: Build your City
Game xây dựng Forge of Empires: Build your City

Hơn nữa, bạn có thể muốn mua một số vật phẩm trong trò chơi hoặc các tính năng cao cấp và đối với tiện ích mua hàng trong ứng dụng đó đang được tích hợp. 

Trò chơi này sẽ cho bạn cảm giác như một vị hoàng đế thực thụ đang xây dựng và sắp xếp các thành phố theo ý muốn. Kiểm tra thêm các tính năng của nó trong phần sau. Tham khảo thêm các trò chơi hay và hấp dẫn khác tại trang web gametechz.com.

4. Trò chơi xây dựng đế chế Empire: Four Kingdoms 

Empire cho đến nay là một trong những game xây dựng đế chế hay nhất dành cho Android, được phát triển bởi Goodgame Studios. Bạn sẽ đóng vai một vị vua chiến binh và doanh nhân bậc thầy trong thế giới trò chơi. 

Tất cả các lựa chọn là của bạn và bạn phải tuân theo chiến lược tốt nhất để thống trị các đế chế và vương quốc khác. Vì vậy, hãy phát triển từ một người mới thành một vị vua vĩ đại với bánh răng hoành tráng, pháo đài mạnh mẽ và vũ khí chiến đấu.

 Hơn nữa, nó được chơi bởi một cộng đồng người chơi khổng lồ, khiến nó trở thành một trong những trò chơi chiến thuật thể loại MMORPG lớn nhất. 

5. Game xây dựng đế chế cực hay Townsmen

Làm thế nào về việc bạn đưa thành phố xây dựng trí tưởng tượng của bạn từ một vùng nước tù túng khiêm tốn trở thành một đô thị thời trung cổ? 

Tất nhiên, bạn sẽ có một nền kinh tế thịnh vượng và dân làng hạnh phúc để làm cho ngôi làng của bạn trở nên vui vẻ và thích thú trong Townsmen.

Game xây dựng đế chế cực hay Townsmen
Game xây dựng đế chế cực hay Townsmen

Ban đầu, nhiệm vụ của bạn sẽ là tìm các điểm khai thác, thu hoạch cây trồng và thu thuế. Mặc dù, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù đang rình rập gần ngôi làng yên bình của bạn. Và với tư cách là người sáng lập, bạn phải chuẩn bị doanh trại và tuyển mộ những người lính dũng cảm để bảo vệ người dân.

6. Game xây dựng đế chế mobile Rise of Empires: Ice and Fire

Rise of Empires không chỉ là cai trị thành phố mà còn xây dựng đế chế, đội ngũ nhân viên để kiếm điểm. Trò chơi tiếp cận với một Quốc gia thời gian thực và chiến tranh chiến lược thời trung cổ, nơi bạn phải dẫn đầu. 

Trò chơi bắt đầu với một thị trấn nhỏ bị hủy hoại bởi cuộc tấn công của Vương triều phương Đông và cái chết thần thoại của Harbingers. Rõ ràng, họ sẽ kiểm soát sức mạnh cổ xưa của loài rồng. 

Và tại đây, bạn phải xây dựng đế chế của mình và chiêu mộ các anh hùng trong cuộc chiến không hồi kết này.

7. Clash of Empire: Awakened Civilization

Clash of Empire là một trò chơi dành cho những người yêu thích cả việc xây dựng đế chế và chiến đấu cùng nhau. 

Đó là bởi vì trò chơi này sẽ mang đến cho bạn hương vị của cả nơi bạn phải xây dựng đế chế của riêng mình và sau đó bảo vệ nó khỏi kẻ thù. 

Clash of Empire: Awakened Civilization
Clash of Empire: Awakened Civilization

Câu chuyện của trò chơi diễn ra trong một thời kỳ trung cổ, nơi nhiệm vụ của bạn là xây dựng đế chế của riêng mình và bảo vệ nó khỏi kẻ thù. Tương tự, bạn sẽ tấn công những người chơi khác trên toàn thế giới để cướp tài nguyên.

8. March of Empires: War of Lords

Và gợi ý tiếp theo dường như sẽ đưa bạn đến thế giới của Vương quốc và chiến tranh. March of Empires là một MMO có nghĩa là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi , nơi hàng triệu người chơi trực tuyến chiến đấu với nhau. 

Bên cạnh đó, nhiệm vụ của trò chơi rất đơn giản: xây dựng đế chế của riêng bạn, phát triển nó và làm cho nó trở thành đối thủ của kẻ thù. Cuối cùng bạn có thể tấn công người khác cũng như họ có thể tấn công bạn. 

Trò chơi này cũng sẽ thử thách kỹ năng lập kế hoạch của bạn và bạn cũng phải thể hiện kỹ năng chiến lược tốt nhất của mình.

9. Stormfall: Rise of Balur

Stormfall là một trong những game xây dựng đế chế hay nhất dành cho Android đi kèm với đồ họa đặc biệt nhưng khá và chi tiết. Trong game, nhiệm vụ chính của bạn là phòng thủ và bảo vệ vùng đất Darkshine. 

Vì lý do đó, bạn phải tấn công kẻ thù của mình để lấy tài nguyên và tạo một nhóm người chơi thân thiện để giúp đỡ lẫn nhau. 

Stormfall: Rise of Balur
Stormfall: Rise of Balurn

Ngoài ra, trò chơi này sẽ thử thách trí thông minh và khả năng lập kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, trước tiên, hãy xem trò chơi này sẽ cung cấp thêm những gì.

10. Lords & Knights 

Và khuyến nghị cuối cùng là Lords & Knights, một trò chơi chiến lược xây dựng thời trung cổ mà bạn sẽ hối tiếc nếu không chơi. Trò chơi chiến lược đáng kinh ngạc này mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi trở thành một nhà lãnh đạo trong thời trung cổ. 

Bạn sẽ có được trải nghiệm thú vị khi xây dựng cả một đế chế của riêng mình. Tuy nhiên, bạn phải có trách nhiệm bảo vệ đế chế vì những người chơi khác sẽ luôn cố gắng tấn công lãnh thổ của bạn để cướp tài nguyên của bạn. 

Ngoài ra, bạn phải tấn công người khác để lấy tài nguyên của họ.

 

Leave a Comment