Dự đoán iPhone 14 tiêu chuẩn giá bao nhiêu? [CẬP NHẬT MỚI NHẤT]

Đi cùng với tin đồn “nhà Táo” sẽ cho ra mắt iPhone 14 vào mùa thu năm nay, trên các diễn đàn cũng như các chuyên trang công nghệ đang rầm rộ bàn tán về thiết kế, chức năng và đặc biệt là về giá của dòng sản phẩm này. Vậy iPhone 14 tiêu chuẩn thuộc phân khúc cơ bản của hãng Apple được dự đoán có giá bao nhiêu? Liệu sẽ xấp xỉ mức giá của dòng iPhone tiền nhiệm hay cao hơn hẳn? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng làm sáng tỏ các iFans nhé!

1. Dự đoán iPhone 14 tiêu chuẩn giá bao nhiêu?

Phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2022 với nhiều cải tiến đột phá mới, nhưng giá bán thì không thay đổi so với tiền nhiệm. Mặc dù, iPhone 14 chưa ra mắt tuy nhiên iPhone 14 giá bao nhiêu luôn được các tín đồ nhà “táo khuyết” quan tâm. Theo tin tức cập nhật mới nhất trên trang iPhone 14.vn, iPhone 14 tiêu chuẩn dự kiến có giá bán quốc tế là 799 USD (khoảng hơn 18 triệu đồng).

Mức giá dự đoán của iPhone 14 tiêu chuẩn không thay đổi so với tiền nhiệm là iPhone 13 tiêu chuẩn và iPhone 12 tiêu chuẩn. Đây được dự đoán là phiên bản có giá rẻ nhất trong bộ sưu tập iPhone 14 series (iPhone 14 tiêu chuẩn, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro, đt iphone 14 pro max) sắp ra mắt. Do năm nay Apple có thể sẽ “khai tử” dòng điện thoại từng rẻ nhất là iPhone 13 Mini (699 USD) vì không thu lại nhiều lợi nhuận. 

Bên cạnh đó, giá bán của iPhone khi về Việt Nam cũng có sự thay đổi so với giá khi Apple công bố. Dựa vào giá của các dòng iPhone mới được bày bán tại đại lý uỷ quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam như Viettel Store, Thế Giới Di Động, FPT Shop trước đây thì iPhone 12 và 13 tiêu chuẩn có giá tăng từ 3 – 6 triệu đồng so với giá Apple công khai khi ra mắt quốc tế. Như vậy cũng giống như những “người anh em” trước đó, iPhone 14 tiêu chuẩn khi “cập bến” Việt Nam và được bày bán sẽ có giá khoảng 21 – 24 triệu đồng. 

Giá  iPhone 14 khi về Việt Nam có thể tăng 3 - 6 triệu đồng so với giá bán quốc tế.
Giá  iPhone 14 khi về Việt Nam có thể tăng 3 – 6 triệu đồng so với giá bán quốc tế.

2. iPhone14.vn – Cẩm nang hữu ích cho iFans về iPhone 14! 

Để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về “siêu phẩm” mới sắp ra mắt của “nhà Táo”, các iFans cũng cần chọn cho riêng mình những website tin cậy. Đừng ngần ngại click ngay vào website iPhone14.vn – trang thông tin do một nhóm người yêu công nghệ, đặc biệt là các sản phẩm của nhà Táo lập ra.

Trang iPhone14.vn được xem là website luôn đi đầu trong việc cập nhật các thông tin mới nhất về iPhone 14 trong đó có tin tức công nghệ và thông số kỹ thuật. Các thông tin về iPhone 14 đều được trang iPhone14.vn tổng hợp từ những trang tin công nghệ uy tín như Specs Tech, MacRumors, Macworld, Techradar, Phonearena. Đây đều là những nguồn chuyên nghiên cứu, cập nhật các sản phẩm iPhone lâu năm, được nhiều tín đồ công nghệ tin tưởng.

Trang web iPhone14.vn cập nhật các thông tin dự đoán mới và chính xác nhất về iPhone 14
Trang web iPhone14.vn cập nhật các thông tin dự đoán mới và chính xác nhất về iPhone 14

Một số “tiên đoán” về iPhone 14 tiêu chuẩn đã được trang iPhone14.vn tổng hợp được như: màn hình iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ có kích thước 6.1 inch. Khung máy iPhone 14 có sự thay đổi lớn khi được làm bằng hợp kim titan, thay thế cho khung thép không gỉ ở các dòng iPhone trước đây. Sự thay đổi này sẽ giúp cho điện thoại iPhone 14 nhẹ hơn và có khả năng uốn cong và chống trầy xước, ăn mòn hơn.

Ngoài ra, iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ được trang bị màn hình 120HZ với khả năng tăng độ tươi cho hình ảnh sống động và mượt mà hơn hẳn màn hình 90 Hz và 60 Hz. 

Các tín đồ của “nhà Táo” hãy nhanh tay truy cập website iPhone14.vn để có những cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất về dòng sản phẩm iPhone 14 sắp tới nhé!

Leave a Comment