Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone bằng iTnues

Có khá nhiều cách, nhiều phần mềm, ứng dụng giúp chúng ta có thể chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone một cách đơn giản và hiệu quả. Nội dung chia sẻ này, hãy cùng tìm hiểu cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone bằng iTnues nhé.

iTunes chính xác là gì?

iTunes chứa mọi thứ bạn có thể cần để duy trì hoạt động của mình – dù bạn ở đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Nó giúp sao lưu iPhone sang iPhone một cách đơn giản và hiệu quả, nhanh chóng.

iTunes chính xác là gì?
iTunes chính xác là gì?

Bạn có thể thực hiện những việc sau với iTunes:

  • Sắp xếp và phát các bộ sưu tập nhạc và video của bạn
  • Apple Music cho phép bạn nghe hoặc tải xuống vô số bài hát (với đăng ký trả phí)

Thiết lập iPhone, iPad hoặc iPod của bạn và tải nó lên với nhạc, phim và các phương tiện khác từ iTunes Store. – Duyệt qua iTunes Store để tìm nhạc, phim, chương trình truyền hình, sách nói, podcast, v.v. miễn phí.

Cách sử dụng iTunes để chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới

Bạn sẽ cần sự hỗ trợ của một máy tính xách tay đã được cài đặt iTunes để hoàn thành tác vụ này. Điều này có nghĩa là cả hệ điều hành iOS của iPhone và phần mềm iTunes phải tương thích và bản thân hệ điều hành đó phải được cập nhật lên phiên bản mới nhất hiện có.

Sau đây là các bước cần thực hiện để chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới:

Bước 1: Kết nối iPhone cũ với máy tính đã cài sẵn iTunes. Để làm cho iOS và iTunes tương thích với nhau, hãy chọn Cập nhật iOS và iTunes.

Nếu bạn không quan tâm đến những gì được hiển thị tiếp theo, chỉ cần nhấn nút tiếp theo cho đến khi phiên bản mới nhất của phần mềm được cài đặt.

Bước 2: Chọn nơi lưu trữ cho các tệp của bạn. Chọn Sao lưu ngay từ menu của máy tính này và đợi quá trình truyền dữ liệu hoàn tất.

Cách sử dụng iTunes để chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới

Bước 3: Ngắt kết nối nó khỏi máy tính và kết nối lại với iPhone mới. Sau đó, chọn nút Khôi phục Sao lưu, xác định vị trí bản sao bạn vừa tạo và thực thi nó. Cuối cùng, hãy kiên nhẫn cho đến khi hoàn thành.

Cách sử dụng iTunes để chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới (1)

Vật là xong, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới bằng iTnues đơn giản, hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Cách sử dụng iTunes để chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới (2)

Leave a Comment