Điện thoại di động Samsung Piton B310 có điểm gì nổi bật?

Như các bạn đã biết, điện thoại di động Samsung Piton B310 là mẫu smartphone 2 sim giá rẻ được nhiều người săn đón. Đặc biệt là những người có kinh tế eo hẹp hoặc ít sử dụng các tính năng khác trên điện thoại ngoài nghe và gọi.

Về thiết kế của điện thoại di động Samsung Piton B310

Điện thoại di động Samsung Piton B310 được thiết kế chắc chắn, mang lại hứng thú cho người sử dụng. Mặt sau của mẫu smartphone có đường vân nổi giúp người dùng cầm nắm sản phẩm chắc chắn hơn. Điều này chắc chắn khiến nhiều người thật sự ngạc nhiên khi chiếc điện thoại cơ bản, giá rẻ được Samsung chăm chút, hoàn thiện các chi tiết khá tốt.

Mặt sau của điện thoại di động Samsung Piton B310

Với thiết kế gọn nhẹ, chất lượng nghe gọi tốt, thời lượng pin lâu. Người dùng có thể giải trí với các game Rắn ăn mồi, Sudoku… hay nghe radio khi kết nối với tai nghe. Những tiện ích khác như lịch, nhắc nhở, máy tính… cũng được tích hợp trên điện thoại di động Samsung Piton B310.

Về màn hình của điện thoại di động Samsung Piton B310

Mặc dù điện thoại di động Samsung Piton B310 chỉ nghe gọi thông thường nhưng lại được trang bị màn hình màu cùng những icon menu vui mắt, đơn giản và thú vị. Người dùng khi cầm trên tay chiếc điện thoại di động Samsung Piton B310, sẽ hứng thú bởi chất lượng hiển thị của màn hình TFT 2’’ khá rõ ràng, sắc nét các tin nhắn văn bản, không gian hiển thị rộng rãi, đáp ứng tốt nhu cầu cơ bản.

Màn hình điện thoại di động Samsung Piton B310

Nhờ màn hình rộng, tin nhắn văn bản sẽ được hiển thị thoải mái hơn, giúp bạn đọc nhanh và tiện hơn. Đối với chiếc điện thoại nghe gọi, nhắn tin thì màn hình rộng rãi, vừa phải đóng vai trò quan trọng giúp bạn sử dụng thiết bị thoải mái, tiện dụng hơn.

Điện thoại di động Samsung Piton B310 có bàn phím nhạy

Các bạn có thể thấy rõ, điện thoại di động Samsung Piton B310 có bàn phím rời, nhạy, độ phản hồi tốt, giúp bạn thao tác nhanh, dễ dàng. Độ phản hồi của phím lên máy tức thời, tránh làm người dùng khó chịu khi máy có độ trễ, hiển thị chậm các ký tự…

Bàn phím điện thoại di động Samsung Piton B310

Ngoài ra, bàn phím của điện thoại di động Samsung Piton B310 còn được trang bị đèn nền màu xanh cho bạn thao tác trong điều kiện thiếu ánh sáng. Bạn có thể nhắn tin, chơi game, tìm danh bạ… rất dễ dàng và chính xác trong mọi điều kiện.

Tuy nhiên, phím điều hướng của mẫu smartphone này hơi nông, không tách biệt lắm với các phím số thông thường. Chính vì vậy có thể đáp ứng tốt các thao tác điều hướng nhưng không nhạy và tiện lắm khi bạn cần bấm nhanh, nhiều, như khi chơi game rắn ăn mồi chẳng hạn.

So với chiếc điện thoại cơ bản, màn hình màu Nokia 105, điện thoại di động Samsung Piton B310 có màn hình to hơn nhưng không sáng bằng, bàn phím dễ bấm, tốc độ bấm nhanh hơn. Tuy nhiên, loa ngoài của Nokia 105 to và sáng hơn. Dù vậy, mức độ âm lượng của Piton B310 vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của bạn, không gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi.

Điện thoại di động Samsung Piton B310 có 2 Sim

Điện thoại di động Samsung Piton B310 có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ tối đa 16GB, nhờ đó bạn có thể lưu được một số lượng bài hát cực lớn để thư giãn những lúc rảnh. Ngoài ra thì kết nối FM Radio cũng khá hữu ích ở những nơi bắt được các đài khu vực, bạn có thể nghe tin tức, giải trí…

Điện thoại di động Samsung Piton B310 có 2 sim

Điện thoại di động Samsung Piton B310 hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 16GB

Các cổng kết nối chuẩn cũng được Samsung trang bị trên điện thoại di động Samsung Piton B310, gồm có cổng sạc micro USB tương thích với hầu như mọi loại cáp micro USB hiện nay và jack tai nghe 3.5 mm có thể dùng với nhiều loại tai nghe và loa ngoài. Đèn pin cũng khá hữu ích trong những trường hợp thiếu sáng.

Điện thoại di động Samsung Piton B310 hỗ trợ đèn pin, cổng kết nối chuẩn

Điện thoại di động Samsung Piton B310 là cũng có tính năng 2 sim 2 sóng, giúp bạn nghe gọi, nhắn tin với 2 số điện thoại khác nhau trên cùng một chiếc điện thoại. Piton giúp bạn tách biệt riêng biệt giữa cuộc sống và công việc. Bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào nữa. Hai SIM hoạt động cùng lúc cho phép bạn sử dụng hai số điện thoại khác nhau, một số điện thoại cá nhân và một số dành cho công việc đồng thời tối ưu hóa ngân sách dành cho gói dữ liệu sử dụng Dung lượng pin 800mAh của B310 không phải là quá lớn, nhưng cũng đủ để duy trì thời gian sử dụng lên đến 3-4 ngày ở điều kiện bình thường.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các thông tin liên quan đến mẫu điện thoại di động Samsung Piton B310. Hy vọng qua bài viết này, ai đang có nhu cầu mua một chiếc điện thoại di động giá rẻ với chức năng nghe gọi thông thường nhưng vô cùng tiện lợi và đơn giản sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Leave a Comment