Xem phim trên điện thoại di động bằng ứng dụng nào?

Với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, đa tính năng, điện thoại di động ngày càng giữ vai trò lớn trong việc phục vụ nhu cầu giải trí cho người dùng. Điều đó có cũng có nghĩa là xem phim trên điện thoại di động sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và thuận tiện hơn rất nhiều so với cách xem phim truyền thống (xem TV, xem phim chiếu rạp…). Hãy tham khảo bài viết sau đây để có những gợi ý hay về những ứng dụng làm được điều đó nhé!

MX Player

MX Player là một ứng dụng xem phim trên điện thoại di động tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay, gồm Android, iOS và Windows Phone. Ưu điểm nổi bật nhất của MX Player chính là hỗ trợ phụ đề và tinh chỉnh phụ đề phù hợp với nhu cầu của người xem. Điều này thực sự rất hữu ích đối với những khán giả yêu thích phim truyện và các chương trình nước ngoài. Ngoài ra, MX Player cũng tích hợp điều chỉnh tác vụ trên cửa sổ chính của giao diện khi đang hoạt động. Nó cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng một cách nhanh chóng, thu phóng màn hình thuận tiện với cỡ phóng lên tới 300%.

Không chỉ hỗ trợ người dùng bắt kịp những chi tiết hấp dẫn nhất của phim với độ phân giải cao, âm thanh tuyệt vời như chiếu trên rạp, MX Player còn lấy lòng thị trường bởi giao diện tối giản nhưng tinh tế, tiện lợi của mình.

Một số điều chỉnh trên giao diện của MX Player

MyTV Net

MyTV Net là ứng dụng xem phim trên điện thoại di động có chất lượng video tốt ngay cả khi người dùng kết nối wifi hay 3G, 4G. Hơn 60 kênh truyền hình trong nước đều có trên MyTV Net giúp người dùng có thể lựa chọn được những chương trình yêu thích mà mình đã bỏ lỡ trên TV. Tính năng xem trực tiếp và xem lại cũng rất hữu ích bởi nó hạn chế tối đa thời gian tra cứu video của người dùng cả về khung giờ và kênh chiếu.

MyTV Net cho phép người dùng trải nghiệm nội dung của hơn 60 kênh truyền hình trong nước

KMPlayer

Điểm mặt những ứng dụng xem phim trên điện thoại di động không thể không nhắc đến KMPlayer. Với tính năng mạnh mẽ và khả năng tùy chỉnh sâu, KMPlayer đem đến người dùng những trải nghiệm không chênh lệch là bao so với ứng dụng này khi hoạt động trên máy tính. KMPlayer làm tốt những nhiệm vụ của một ứng dụng xem phim tốt cho điện thoại, bao gồm: điều chỉnh âm lượng, độ sáng màn hình, độ tương phản, chế độ xem đêm, bật hoặc tắt phụ đề, thay đổi tốc độ video…

Điều đặc biệt của KMPlayer không phải ứng dụng xem phim nào cũng sở hữu đó chính là chạy đa nhiệm trên màn hình chủ. Tính năng này cho phép người dùng vẫn có thể xem phim đồng thời với việc thực hiện các tác vụ khác trên cùng một thiết bị đang sử dụng. Hay nói cách khác, video sẽ không hề bị gián đoạn dù người dùng có chèn thêm các tác vụ khác đi chăng nữa.

Tính năng đa nhiệm trên màn hình chủ của KMPlayer

Viki

Ứng dụng xem phim trên điện thoại Viki là một trong những ứng dụng hiếm hoi được chia sẻ và xây dựng bởi một con số fan hâm mộ phim khổng lồ. Điều này làm cho Tivi được lưu trữ và cập nhật thường xuyên hàng nghìn đầu phim hay dành cho mọi lứa tuổi, mọi nhu cầu sở thích. Cũng nhờ chính những đóng góp phong phú này mà mỗi bộ phim trên Viki được dịch ra tới hơn 150 thứ tiếng trên toàn thế giới. Với Viki, phim truyện thực sự trở nên phổ biến và đến với đông đảo người dùng điện thoại di động.

Viki cũng kết nối với các mạng xã hội phổ biến mà tiêu biểu nhất là Facebook. Ở đây, người dùng có thể chia sẽ danh sách những bộ phim yêu thích tới bạn bè, lập nhật ký phim truyện hàng ngày và tham khảo những gợi ý từ cộng đồng người dùng Facebook trên toàn thế giới.

Giao diện chính của Viki

BSPlayer

Nếu người dùng muốn sử dụng một ứng dụng xem phim trên điện thoại di động với giao diện cực bắt mắt, nổi bật thì sẽ không thể bỏ qua BSPlayer. Không chỉ đem đến những trải nghiệm thẩm mỹ tốt hơn đối với các thao tác của người dùng, BSPlayer còn thể hiện tốt vai trò của mình trong vấn đề quản lý video. Với ứng dụng này, người dùng vẫn có thể xem video trên Youtube hay trong file nén mà không hề bị giảm chất lượng điểm ảnh, âm thanh so với video gốc.

Điểm thú vị của BSPlayer chính là biểu tượng hóa các tác vụ rất tốt và trình bày trực quan chúng trên cửa sổ chính của màn hình. Điều này giúp người dùng dễ dàng chọn tác vụ mong muốn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra, tính năng khóa màn hình khi xem phim của ứng dụng này cũng sẽ rất có ý nghĩa đối với những ai hay có thói quen chạm nhầm vào màn hình. Ngay cả khi có một sự cố bất ngờ không mong muốn như vậy, hay sự trêu trọc từ phía bạn bè thì video vẫn tiếp tục được trình chiếu, không bị gián đoạn, đem đến trải nghiệm liên tục và tuyệt vời cho người xem.

BSPlayer với những biểu tượng tác vụ trực quan, tiện lợi

Trên đây là một số ứng dụng xem phim trên điện thoại di động tốt mà người dùng không nên bỏ qua khi giải trí trên thiết bị của mình. Hãy trải nghiệm chúng để thưởng thức những bộ phim hay nhé!

 

Leave a Comment