Tai nghe Airpod semi auth là gì? Có tốt không?

Airpods Semi Auth có phải là sản phẩm chính hãng của Apple, nó có nhược điểm gì? Hãy cùng Blog tìm hiểu nhé.

Airpod Semi Auth là gì?

Có thể mua tai nghe Airpod chính hãng Apple với đầy đủ giấy tờ bảo hành. Các tính năng và chất lượng xây dựng của tai nghe này rất tuyệt vời, âm thanh trung thực và mượt mà.

Airpod bán auth: nó là gì? Đây là một chiếc tai nghe chất lượng cao được xếp hạng từ chín đến mười khi so sánh với Airpods đích thực, nhưng nó chỉ có giá từ một đến hai triệu đô la. Thiết kế của chiếc tai nghe này cũng được cân nhắc kỹ lưỡng và giá trị mà nó mang lại là rất tuyệt vời.

Điểm nổi bật của tai nghe Airpod Semi Auth

Sau đây là một vài phẩm chất nổi bật của tai nghe Airpod Semi Auth:

1. Chức năng Hey Siri

Chức năng trợ lý ảo của Airpod Semi hoạt động đầy đủ. Bạn có thể dễ dàng gọi điện, phát nhạc và thực hiện nhiều tác vụ khác bằng chức năng Hey Siri.

2. Sạc không dây

Hộp sạc cho tai nghe này là mới. Vỏ này có tính năng sạc không dây Qi, giúp bạn dễ dàng sạc lại pin mà không cần cắm sạc. Xã hội hiện đại yêu thích sự tiện lợi của sạc không dây.

3. Tái tạo âm thanh chính xác

Tai nghe bán auth Airpod cung cấp chất lượng âm thanh cực kỳ cao. Âm thanh trong trẻo, không chói gắt, nghe đơn giản. Mặc dù chất lượng âm trầm khá mạnh, nhưng nó vẫn không phù hợp với những người thích rung động ở mức độ thấp trong âm nhạc cổ điển của họ.

Nhược điểm của tai nghe Airpod Semi Authentic

1. Âm Bass chỉ dừng lại ở mức chấp nhận được

Tai nghe này không phù hợp với yêu cầu của họ đối với những người thích âm trầm và nhạc cổ điển. Tai nghe bán auth của Airpod có khả năng tái tạo âm thanh kém ở cường độ rung khiêm tốn. Trải nghiệm âm thanh mà chiếc tai nghe này mang lại vẫn chưa được cân bằng tốt đối với những người kén người nghe.

2. Cách âm không quá tốt

Khả năng cách âm của Airpod Semi Auth không quá ấn tượng vì hình dáng giống earbud của nó. Tuy nhiên, về tổng thể, nó rất thoải mái khi mặc. Đó vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của earbud khi so sánh với tai nghe in-ear. Vì sự thoải mái mà nó mang lại chắc chắn sẽ là một chiếc tai nghe lý tưởng cho mọi người khi tham gia các hoạt động thể dục và thể thao.

Tai nghe Airpod Semi-Auth có nên mua không?

Airpod Semi Auth là lựa chọn phù hợp cho bạn nếu bạn không muốn chi nhiều tiền cho Airpod đích thực nhưng vẫn muốn tận hưởng trải nghiệm tương tự. Ngoài ra, hãy mua tai nghe Airpod thực thay vì mẫu bán ra nếu bạn không quá bận tâm về tiền bạc và muốn có trải nghiệm đầy đủ nhất có thể.

Nếu muốn mua Airpods chính hãng VN/A, hãy đến ngay hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ, hotline: 1800 8123.

Leave a Comment