So sánh khả năng chơi game trên Realme 6 Pro và Redmi Note 9s

Bài đánh giá hôm nay, hãy cùng chọn mua điện thoại đi so sánh, đánh giá khả năng chơi game trên Realme 6 Pro và Redmi Note 9S, cả 2 smartphone đều sở hữu con chip Snapdragon 720G trên nền Android 10.

So sánh khả năng chơi game trên Realme 6 Pro và Redmi Note 9s

Trước khi bắt đầuđầu, hãy cùng tìm hiểu về phiên bản phần mềm trên 2 chiếc điện thoại này để biết 2 chiếc điện thoại này đang chạy phiên bản phần mềm như thế nào nhé.

Với chiếc điện thoại Realme 6 Pro đang chạy trên nền tảng Realme UI với phiên bản phần mềm có đuôi là A11 còn Redmi Note 9S đang chạy phiên bản phần mềm MIUI 11.0.1.

Nói trước về giá bán mọi người nhé. Giá bán Realme 6 Pro thời điểm hiện tại đang là 7.990.000 đồng với phiên bản 8GB RAM/256GB còn giá bán Redmi Note 9S đang là 5.990.000 đồng 6GB/128GB.

Test trải nghiệm chơi PUGB Mobile trên Realme 6 Pro và Redmi Note 9S

Trong phần cài đặt của tựa game PUBG Mobile các bạn có thể thấy cả 2 chiếc điện thoại này sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 720G cho nên phần cài đặt gần như là giống nhau hoàn toàn. Chúng ta có chơi ở mức max settings thì cũng chỉ là HD.

Về mức FPS khi nhảy dù sẽ giao động trong khoảng 29 – 31 khá là ổn định, kể cả khi bạn xoay ở nhiều góc nhìn khác nhau. Và chi tiết hơn thì mọi người hãy cùng trải nghiệm qua video chia sẻ phía dưới nhé.

Từ những video chia sẻ này, mong rằng bạn sẽ chọn mua được chiếc điện thoai tốt, phù hợp nhất với bạn. Giúp bạn có những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất.

Leave a Comment