Samsung Galaxy S20 Ultra sẽ có biến thể 4G LTE

Tại sự kiện ra mắt Samsung S20 series tại Mỹ, Samsung có nói rằng phiên bản S20 Ultra sẽ chỉ có phiên bản 5G. Tuy nhiên, tại một số thị trường khác thì model sản phẩm này sẽ có thêm biên thể 4G LTE mọi người nhé.

Samsung Galaxy S20 Ultra sẽ có biến thể 4G LTE

Cụ thể, sau ngày ra mắt chính thức sản phẩm tại sự kiện Galaxy Unpack diễn ra tại Mỹ hồi 2h ngày 12/02 thì trên trang chủ Samsung Indonesia đã liệt kê phiên bản Samsung S20 Ultra LTE, phiên bản này sẽ không hỗ trợ 5G giống như phiên bản được bán tại thị trường Mỹ.

Samsung Galaxy S20 Ultra sẽ có biến thể 4G LTE
Samsung Galaxy S20 Ultra sẽ có biến thể 4G LTE

Thời điểm này vẫn chưa rõ thông tin cấu hình phần cứng của phiên bản Galaxy S20 Ultra 4G LTE này liệu có giống như biến thể 5G không? Nói về việc kết nối, để vô hiệu hóa kết nối mạng 5G sang mạng 4G là rất đơn giản. Và phiên bản 4G LTE được Samsung thiết kế đễ hỗ trợ, tập trung vào những chi tiết khác cho những thị tường chưa hỗ trợ 5G.

Vậy, rất có thể Samsung sẽ ra mắt thêm biến thể S20 Ultra 4G LTE tại một số thị trường. Và nếu là bạn, bạn sẽ chọn phiên bản 4G hay bản 5G? Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về bộ 3 siêu phẩm Galaxy S20 và đặc biệt là phiên bản cao cấp nhất của S20 serries | Galaxy S20 Ultra.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này. Đừng quên cập nhật thông tin về giá bán và cấu hình Galaxy S20 Ultra tại đây.

Leave a Comment