TOP 5 phần mềm kiểm tra độ chai pin iPhone thông dụng nhất

Kiểm tra pin iPhone là một việc làm cần thiết khi mua máy cũ, kiểm tra để xác định nguyên nhân iPhone sập nguồn liên tục, hao pin nhanh có phải do chai pin iPhone không?. Nào, giờ hãy cùng tìm hiểu nhé.

Top 5 ứng dụng kiểm tra pin iPhone phổ biến nhất

Ngoài việc sử dụng chức năng Battery Health trong phần cài đặt để kiểm tra thời lượng pin iPhone, bạn cũng có thể đợi mail kiểm tra của Apple đến hộp thư đến của mình. Với 5 phần mềm kiểm tra pin được cài đặt trực tiếp trên thiết bị này vừa chính xác vừa hiệu quả, giúp bạn kiểm tra pin kịp thời.

1. Phần mềm Battery Life

Phần mềm Battery Life
Phần mềm Battery Life

Thời lượng pin của Apple là một trong những tùy chọn phần mềm kiểm tra pin iPhone tốt nhất hiện có, nhờ cách triển khai dễ dàng và cho kết quả có độ chính xác cao. Các tính năng bổ sung bao gồm: + Xem lịch sử kiểm tra pin; + Hiển thị biểu đồ dung lượng pin iPhone; + Giám sát trực quan và hiển thị thời gian; + Hiển thị thông tin về pin; + Hiển thị thông tin về pin

2. Kiểm tra độ chai pin iPhone bằng Battery Details

Kiểm tra độ chai pin iPhone bằng Battery Details
Kiểm tra độ chai pin iPhone bằng Battery Details

Có thể theo dõi thời lượng pin iPhone qua Battery Details, đây là một ứng dụng phần mềm cho phép người dùng xem tình trạng sạc hiện tại, mức pin còn lại, thời lượng tiêu thụ pin và số chu kỳ sạc.

3. Kiểm tra độ chai pin iPhone bằng Battery Care

Kiểm tra độ chai pin iPhone bằng Battery Care
Kiểm tra độ chai pin iPhone bằng Battery Care

Nhiều người dùng chọn ứng dụng kiểm tra pin iPhone Battery Care cho hệ điều hành iOS vì ứng dụng này có nhiều tính năng quan trọng, chẳng hạn như tính toán số lần sạc hoặc xác định thời lượng pin sẽ tồn tại.

Một số chức năng đáng chú ý nhất của phần mềm như sau: 

  • Theo dõi tình trạng pin
  • Tính thời lượng pin còn lại
  • Kiểm tra độ chai và độ mòn của pin để người dùng xác định thời điểm cần thay pin iPhone mới.

Ngoài ra, phần mềm còn bao gồm các công cụ để theo dõi và bảo trì pin, cũng như các tính năng để kéo dài tuổi thọ của pin và phát hiện các sự cố đơn giản xảy ra trong quá trình hoạt động của pin.

4. Sử dụng iBackup Bot để kiểm tra thời lượng pin của iPhone

iBackup Bot là một trong những phần mềm kiểm tra độ chai pin iPhone có độ chính xác cao và cho kết quả trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, phần mềm có một điểm hạn chế là hoạt động hơi phức tạp, cần phải sử dụng máy tính để hoàn thành nhiệm vụ.

Sử dụng iBackup Bot để kiểm tra thời lượng pin của iPhone
Sử dụng iBackup Bot để kiểm tra thời lượng pin của iPhone

Ngoài iBackup Bot, mình cũng muốn chia sẻ với mọi người thêm 2 chương trình phần mềm nữa có thể dùng để kiểm tra thời lượng pin iPhone qua máy tính là iTools và 3uTools. Hướng dẫn cách kiểm tra pin iPhone bằng 3uTools bạn có thể tham khảo tại đây.

5. Kiểm tra độ chai pin iPhone bằng Battery Testing

Vì hoạt động đơn giản và thuận tiện của nó, ứng dụng Kiểm tra pin iPhone đã khá phổ biến trong những năm gần đây.

Kiểm tra độ chai pin iPhone bằng Battery Testing
Kiểm tra độ chai pin iPhone bằng Battery Testing

Đây là 5 phần mềm kiểm tra độ chai pin iPhone thông dụng nhất hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra độ chai pin iPhone trực tiếp từ máy mà không cần tới bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.

Leave a Comment