Màu sắc Galaxy Note 20 series và Galaxy Z Flip 5G

Sau nhiều thông tin rò rỉ về thiết kế, về cấu hình, về giá bán và thời gian ra mắt sản phẩm thì giờ đây là những thông tin rò rỉ về màu sắc của Galaxy Note 20 series và Galaxy Z Flip 5G cũng đã lộ diện. Vậy Galaxy Note 20 có mấy màu? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua những nội dung chia sẻ dưới đây nhé.

Màu sắc Samsung Galaxy Note 20 series và Galaxy Z Flip 5G

Theo thông tin có được thì Samsung sẽ giới thiệu hàng loạt Galaxy Note 20 cùng với cặp đôi smartphone có màn hình gập Galaxy Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G tại sự kiện Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 5/8 tới đây. Thời điểm này, những thông tin rò rỉ về Galaxy Note 20 series cũng đã được tiết lộ giúp cho người dùng có những cái nhìn thực tế hơn về flagship mới nhất, chuẩn bị ra mắt trong tháng 8 tới đây.

Samsung Galaxy Note 20 series sẽ ra mắt tại Unpacked vào ngày 5/8 tới
Samsung Galaxy Note 20 series sẽ ra mắt tại Unpacked vào ngày 5/8 tới
Cụ thể, thông tin được chia sẻ bởi một leaker rất nổi tiếng có tên Ishan Agarwal chia sẻ trên Twitter cá nhân của mình về màu sắc Galaxy Note 20 5G cùng với 3 tùy chọn sắc bắt mắt là Xám, Xanh lá cây và Đồng. Trong khi đó thì phiên bản cao cấp hơn Note 20+ sẽ có phiên bản màu Đồng, Trắng và màu Đen sang trọng và thanh lịch, cuốn hút.

Bên cạnh đó thì phiên bản Galaxy Z Flip 5G thiết kế màn hình gập cũng lộ diện với các phiên bản màu sắc gồm Đen, Xám và Đồng. Điều này cho thấy, năm nay Samsung có vẻ đàu tư hơn về màu sắc ngoại hình so với các phiên bản tiền nhiệm và những thông tin cập nhật về hình ảnh render của các tùy chọn màu sắc Galaxy Note 20 sẽ được báo chí đưa ra trong vài ngày tới thôi. Hãy cùng chờ đón mọi người nhé.

Thêm nữa, theo báo cáo mới nhất thì Samsung Note 20 sẽ ra mắt với thiết kế màn hình phẳng chứ không phải màn hình uốn cong cạnh giống như Galaxy Note 20+. Bộ đôi này sẽ sở hữu con chip Snapdragon 865 cao cấp cùng dung lượng RAM là 16GB, ROM 512GB.

Về thiết kế camera, Galaxy Note 20 sẽ được trang bị camera chính 108MP có khả năng zoom kỹ thuật số 50x ấn tượng. Hãy cùng chờ đón những thông tin cập nhật tiếp theo về giá bán Galaxy Note 20 cùng thời điểm ra mát sản phẩm nhé.

Nguồn: https://tintuc.viettelstore.vn/tiet-lo-mau-sac-cua-galaxy-note-20-series-va-galaxy-z-flip-5g-cuc-ky-bat-mat.html

Leave a Comment