iPhone 13 Pro Max VN/A là gì? Có nên mua iPhone 13 Pro Max VN/A không?

Người dùng Việt đã quá quen thuộc với mã iPhone VN/A. Vậy chi tiết iPhone 13 Pro Max VN/A là gì? Của nước nào? Có tốt không? Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về mã iPhone VN/A!

iPhone 13 Pro Max VN/A là gì?

Theo quy định của hãng Apple, mỗi sản phẩm iPhone cung cấp cho các quốc gia và khu vực khác nhau trên thế giới sẽ có mã số khác nhau. Theo bảng mã iPhone của Apple, iPhone 13 Pro Max là những chiếc iPhone được Apple phân phối chính hãng ở Việt Nam. iPhone 13 Pro Max mã VN/A cung cấp cho thị trường Việt Nam, tuy nhiên nơi lắp ráp vẫn là tại Trung Quốc.

iPhone 13 Pro Max mã VN/A
iPhone 13 Pro Max mã VN/A

>> Tìm hiểu thêm: iPhone 13 Pro Max màn hình bao nhiêu inch?

iPhone 13 Pro Max VN/A có tốt không?

Tất cả những sản phẩm iPhone của Apple phân phối trên toàn cầu đều được sản xuất theo quy chuẩn chất lượng chung của Apple. Chính vì vậy, nên chất lượng các sản phẩm iPhone chính hãng của Apple sẽ không có sự khác biệt về chất lượng. Như vậy, có thể khẳng định iPhone 13 Pro Max mã VN/A hay LL/A và mọi mã iPhone quốc tế khác như CH/A, ZD/A, J/A,… đều tốt, đảm bảo chất lượng chuẩn. 

Những sản phẩm iPhone 13 của Apple
Những sản phẩm iPhone 13 của Apple

Tuy nhiên, tùy vào một số thị trường tại các quốc gia và khu vực nhất định có thể có các quy định và luật pháp khác nhau, dẫn đến một vài điều chỉnh tính năng sử dụng hay chế độ bảo hành iPhone 13 Pro Max sẽ khác nhau đôi chút. 

Ví dụ, iPhone 13 Pro Max mã CH/A tại thị trường Trung Quốc sẽ không có tính năng FaceTime Audio; iPhone 13 Pro Max AE/A cho thị trường Ả Rập thì không có FaceTime. Riêng đối với bản iPhone 13 Pro Max VN/A hiện không bị hạn chế bất kỳ tính năng nào so với bản chuẩn quốc tế.

>> Tham khảo: So sánh iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max | Chọn smartphone nào giờ?

iPhone 13 Pro Max VN/A có phải chính hãng không?

Dòng iPhone 13 Pro Max VN/A được sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam và được các công ty ủy quyền bởi Apple phân phối chính hãng. Toàn bộ thông tin sản phẩm trên bao bì, sách hướng dẫn sử dụng và các tính năng bên trong đều là tiếng Việt. 

Hiện các sản phẩm iPhone 13 Pro Mã VN/A hàng chính hãng đều được bán với cùng một mức giá niêm yết. Các sản phẩm được bảo hành chính hãng tại cửa hàng điện máy phân phối và được chuyển tới trung tâm bảo hành Apple chính thức được ủy quyền tại Việt Nam. Hiện các sản phẩm iPhone 13 Pro Max VN/A chính hãng khi phân phối, bán chính thức tại Việt Nam đều được dán tem ICT của Bộ Công nghệ thông tin.

iPhone 13 Pro Max bản VN/A 
iPhone 13 Pro Max bản VN/A

So với các phiên bản iPhone 13 Pro Max bản quốc tế nhập khẩu hay hàng xách tay từ các thị trường khác thì mã VN/A thường có mặt trên thị trường Việt Nam muộn hơn khoảng 1 tháng.

Kết luận: Có nên mua iPhone 13 Pro Max VN/A không?

Không thể phủ nhận được ưu điểm lớn nhất khi chọn mua những sản phẩm iPhone iPhone 13 Pro Max chính hãng VN/A chính là chế độ hậu mãi tốt hơn phiên bản quốc tế. Đây là sản phẩm iPhone 13 Pro Max chính hãng do Apple Việt Nam phân phối trực tiếp. 

Những sản phẩm iPhone chính hãng mã VN/A tại Việt Nam
Những sản phẩm iPhone chính hãng mã VN/A tại Việt Nam

Người dùng có thể mua iPhone 13 Pro Max mã VN/A tại các hệ thống cửa hàng và siêu thị điện máy phân phối uy tín như Viettel Store, FPT Shop, Thế Giới Di Động hay Điện máy XANH. Đối với những sản phẩm iPhone chính hãng mã VN/A tại Việt Nam khi gặp sự cố hư hỏng, người dùng có thể mang thiết bị đến cửa hàng, trung tâm bảo hành được Apple ủy quyền để được hỗ trợ bảo hành mà không gặp bất kỳ rủi ro nào khác.

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp người dùng giải đáp thắc mắc iPhone 13 Pro Max VN/A là gì?. Bên cạnh đó người dùng có thể tìm hiểu thêm những thông tin đánh giá sản phẩm chính hãng VN/A giúp bạn tin tưởng hơn khi lựa chọn sản phẩm với chế độ bảo hành tốt nhất cho người dùng nhé!

Nếu bạn muốn mua iPhone 13 Pro Max chính hãng VN/A tại Việt Nam uy tín, hãy đến ngay hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc hoặc truy cập website viettelstore.vn – Hotline: 1800 8123 nhé.

Địa chỉ siêu thị: https://viettelstore.vn/sieu-thi-gan-nhat.html

Leave a Comment