iPhone 11 có sạc nhanh không? iPhone 11 giá bao nhiêu?

iPhone 11 có sạc nhanh không là một câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm khi Apple bán iPhone sẽ không đi kèm củ sạc nhanh kèm theo hộp. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng tính năng sạc nhanh cho iPhone 11? Hãy cùng Blog chọn mua điện thoại tìm hiểu thông tin này mọi người nhé.

iPhone 11 có sạc nhanh không?

Apple đã trang bị sạc nhanh USB-C 18W trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Riêng đối với iPhone 11 giá rẻ hơn vẫn tiếp tục sử dụng bộ sạc 5W. Tuy nhiên, nếu bạn có một bộ sạc nhanh phù hợp thì bạn vẫn có thể sạc nhanh cho iPhone 11 được bởi iPhone 11 cũng được Apple hỗ trợ tính năng sạc nhanh.

iPhone 11 hỗ trợ công nghệ sạc nhanh
iPhone 11 hỗ trợ công nghệ sạc nhanh

Khi mua iPhone 11, bạn sẽ chỉ thấy củ sạc 5W đi kèm. Với bộ sạc này, bạn sẽ mất tới 3.25 giờ để có thể sạc đầy iPhone 11. Tuy nhiên, trên thưucj tế thì iPhone 11 có thể sạc nhanh hơn nếu có bộ sạc không dây 7.5W trở lên.

Sử dụng bộ sạc nhanh này thì thời gian để sạc đầy iPhone 11 sẽ giảm xuống chỉ còn 2 giờ. Giảm 1.25 giờ so với sạc bình thường, một khoảng thời gian rất lớn. Đặc biệt, thời gian giảm nằm trong khoảng thời gian sạc từ 0 – 80% và được người dùng đánh giá rất cao. Sẽ chỉ mất 30 phút để sạc iPhone 11 từ 0% – 50% và đạt mức 80% pin chỉ trong khoảng 1 giờ thôi.

Làm sao để có thể sạc nhanh trên iPhone 11

Sạc nhanh trên iPhone 11

Vậy làm thế nào để có thể sạc nhanh trên iPhone 11? iPhone 11 vẫn được hỗ trợ tính năng sạc nhanh, bởi vậy. Để có thể sử dụng được tính năng này, người dùng sẽ phải mua bộ sạch nhanh riêng. Cùng bộ sạc nhanh, người dùng sẽ phải mua thêm cáp sạc USB-C to Lightning đi kèm và chỉ cắm vào cổng USB-A bởi iPhone 11 hỗ trợ USB-Power Delivery nên người dùng sẽ phải mua bộ sạc nhanh có hỗ trợ USB-PD.

Dưới đây là một số những gợi ý về USB-PD của bên thứ 3 mà mọi người có thể tham khảo

  • Aukey 18W Power Delivery 3.0 Charger
  • Anker USB C 30W with Power Delivery Charger
  • Choetech USB-C 39W Wall Charger

Đây là những bộ cáp sạc có giá rẻ hơn so với bộ sạc 18W chính hãng của Apple hoặc là nó cung cấp nhiều cổng USB hơn để người dùng có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị.

Còn đây là đề xuất về cáp USB-C Lightning:

  • Aukey USB-C to Lightning Cable
  • Choetech 6.6ft USB-C to Lightning Cable
  • Anker 3ft Nylon Braided USB-C to Lightning Cable

Nếu bạn có điều kiện hơn thì nên mua bộ sạc nhanh chính hãng Apple với mức giá bán giao động trong khoảng 1.15 triệu đồng sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm sạc nhanh trên iPhone 11.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Leave a Comment