Galaxy S23 series khi nào ra mắt? Samsung đã có xác nhận chính thức

Galaxy S23 series khi nào ra mắt là vấn đề được hỏi rất nhiều trên các diễn đàn, hội nhóm. Và Samsung đã chính thức đưa ra công bố về thời điểm trình làng dòng Galaxy S thế hệ mới.

Galaxy S23 series ra mắt khi nào.

Galaxy S23 series khi nào ra mắt?

Galaxy S23 là phiên bản tiền nhiệm của Galaxy S22 và theo thường lệ sẽ được trình làng vào đầu năm 2023. Những tin đồn về Galaxy S23 series xuất hiện rất nhiều trên các mạng xã hội, trang báo mạng,… nhưng chúng đều chưa được Samsung xác nhận.

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội Twitter, Samsung đã bất ngờ tiết lộ về thời điểm ra mắt dòng sản phẩm mới này. Nếu bạn chưa biết Galaxy S23 series khi nào ra mắt thì đây chính là câu trả lời.

Thời điểm ra mắt Galaxy S23 series được tiết lộ.

Samsung sẽ trình làng bộ 3 Galaxy S23 trong sự kiện Galaxy Unpacked 2023 và đây là sự kiện thường niên của hãng diễn ra vào đầu năm. Cụ thể, thời gian diễn ra sự kiện là 10h đến 12h ngày 1/2/2023 tại San Francisco, Mỹ (theo giờ Việt Nam là từ 1h đến 3h sáng ngày 2/2/2023).

Xem thêm:

Năm nay, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked 2023 theo 2 hình thức offline và online. Nếu các bạn không thể tham gia sự kiện offline có thể theo dõi trực tiếp trên kênh Youtube hoặc website chính thức của hãng. Thông báo về việc Galaxy S23 series khi nào ra mắt cũng sẽ được hãng sớm công bố trên website trong vài ngày tới.

Galaxy S23 lột xác về ngoại hình

Theo các báo cáo gần đây, bộ 3 Galaxy S23 series năm nay sẽ có một số thay đổi về thiết kế, đặc biệt là Galaxy S23 và S23 Plus. Cấu hình của máy cũng sẽ được nâng cấp nhằm cải thiện hiệu năng và tăng trải nghiệm cho người dùng. Pin cũng sẽ được tăng dung lượng khoảng 200 mAh giúp kéo dài thời gian sử dụng hơn. Đặc biệt camera trên S23 Ultra cũng sẽ được nâng cấp lên 200MP thay vì 108MP.

Hiện tại các thông tin rò rỉ về Galaxy S23 đều chưa được xác nhận bởi Samsung. Tuy nhiên, Galaxy S23 series khi nào ra mắt thì đã được công bố. Chúng ta sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về: thiết kế, cấu hình, camera, pin, tính năng,… vào ngày 1/2/2023 tới đây.

Leave a Comment