Galaxy J7 prime có 4G không? Hướng dẫn truy cập mạng 4G tốc độ cao

Chiếc điện thoại Galaxy J7 Prime được nhiều người lựa chọn sử dụng nhờ tính năng đa dạng và giá thành phải chăng thuộc phân khúc tầm trung. Tuy nhiên, nhiều người dùng thắc mắc không biết Galaxy J7 prime có 4G không và làm thế nào để truy cập mạng 4G tốc độ cao, thoải mái lướt web, xem video, Facebook hay đọc báo. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các kích hoạt và sử dụng 4G trên J7 Prime hiệu quả. 

 

Giải đáp thắc mắc Galaxy j7 Prime có 4G không?

 

Samsung J7 Prime với thiết kế đơn giản và giá bán phổ thông, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Bên cạnh các trang bị tính năng đa dạng như quay phim, chụp ảnh chất lượng, thời lượng pin khủng và thiết kế kế trẻ trung, J7 Prime còn sở hữu khả năng kết nối 4G tốc độ cao. Với băn khoăn Galaxy J7 Prime có 4G không? Câu trả lời là có. Người dùng có thể kích hoạt chế độ truy cập mạng 4G với đầy đủ các tính năng sử dụng tương tự các thiết bị smartphone cao cấp khác đang chờ người dùng khám phá và trải nghiệm.

Samsung J7 Prime sở hữu thiết kế đơn giản, sang trọng, dễ sử dụng
Samsung J7 Prime sở hữu thiết kế đơn giản, sang trọng, dễ sử dụng

So với mạng 3G/2G hay LTE thì mạng 4G được đánh giá có tốc độ truy cập cao và ổn định hơn rất nhiều. Do vậy, người dùng có thể yên tâm về chất lượng đường truyền và tốc độ mạng 4G trên điện thoại Galaxy J7 Prime

 

Hướng dẫn cách sử dụng Samsung Galaxy J7 Prime 4G

 

Thao tác kích hoạt kết nối 4G trên điện thoại Samsung J7 Prime rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết sau: 

Bước 1: Từ Menu chính của điện thoại Samsung J7 Prime, người dùng truy cập mục Cài đặt (Settings) của điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn mục Các mạng di động (Mobile Networks) để kích hoạt kết nối 4G trên điện thoại Samsung J7 Prime.

Bước 3: Chọn tiếp mục Chế độ mạng (Network Mode) và nhấn chọn LTE/3G/2G để kích hoạt chế độ sử dụng mạng di động để truy cập Internet. 

Hướng dẫn kích hoạt kết nối 4G trên điện thoại Samsung J7 Prime 
Hướng dẫn kích hoạt kết nối 4G trên điện thoại Samsung J7 Prime

Chú ý, trên đây là hướng dẫn cách sử dụng kết nối mạng 4G trên điện thoại Samsung J7 Prime. Tuy nhiên, để sử dụng mạng 4G, trước tiên bạn cần đăng ký gói data 4G áp dụng cho thuê bao đang dùng trên điện thoại Samsung J7 Prime. Tùy thuộc nhà mạng đang sử dụng, bạn có thể tùy chọn đăng ký các gói cước 4G cho thuê bao Viettel, VinaPhone hay Mobifone phổ biến nhất hiện nay. 

Đăng ký và sử dụng gói data 4G truy cập mạng Internet tốc độ cao
Đăng ký và sử dụng gói data 4G truy cập mạng Internet tốc độ cao

Với những thông tin hữu ích trên đây chắc đã đủ giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc Galaxy J7 Prime có 4G không. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng bỏ qua những hướng dẫn chi tiết cách khởi động chế độ truy cập mạng bằng dữ liệu di động 4G nhanh chóng trên J7 Prime. Chúc bạn thực hiện thành công và có những phút giây trải nghiệm lướt web tốc độ cao thú vị.

Leave a Comment