Dịch vụ SEO hiệu quả với doanh nghiệp có ngân sách thấp

Nhiều người vẫn nghĩ, nếu càng đầu tư ngân sách lớn thì hiệu quả của các chiến dịch SEO càng cao. Điều này đúng nhưng không phải chắc chắn 100%. Một dịch vụ SEO chuyên nghiệp là sự triển khai đồng bộ và toàn diện cùng lúc nhiều yếu tố. Vì sao có những doanh nghiệp nghiễm nhiên lọt top tìm kiếm chỉ với mức ngân sách vừa đủ. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được lý do nằm ở đâu.

Một dịch vụ SEO hiệu quả là sự triển khai đồng bộ và toàn diện
Một dịch vụ SEO hiệu quả là sự triển khai đồng bộ và toàn diện

Bí quyết triển khai chiến dịch SEO  hiệu quả với ngân sách thấp

Vốn ít, ngân sách hạn hẹp nhưng vẫn có được thứ hạng cao trên top tìm kiếm. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn nắm vững các bí quyết dưới đây:

1. Nắm chắc các công thức SEO cơ bản

Tiêu chí cho các chiến dịch SEO hiệu quả mà bạn nên thuộc nằm lòng là Nội dung + Thiết kế website thân thiện + trải nghiệm người dùng + backlinks = Vị trí cao, ổn định. Google có đến 200 yếu tố để quyết định một bảng “xếp hạng” từ khóa. Tuy nhiên,  công thức trên gần như là kinh điển và mang lại hiệu quả rất tốt. Khi nắm chắc công thức này, doanh nghiệp có thể kéo được lượng traffic lớn về website mà không cần chi trả số tiền lớn. Lưu ý chia đều nguồn lực và kinh phí để thực hiện đồng bộ các yếu tố trong công thức trên.

2. Làm mới và cải thiện nội dung cũ thường xuyên

Dễ dàng nhận thấy, theo thời gian các vị trí trong top Google của doanh nghiệp sẽ có sự thay đổi nhất định. Không có gì chắc chắn bạn sẽ mãi đứng ở top đầu dù có chi bao nhiêu tiền. Hàng ngày có cả nghìn nội dung được đăng tải lên nền tảng tìm kiếm, Google rất khắt khe trong việc chọn lọc các thứ hạng từ khóa. 

Thay vì mất thời gian cho việc triển khai các nội dung mới, bạn nên cải thiện nội dung đã có để lấy được traffic ổn định. Đây là phương pháp SEO hiệu quả dựa trên các trang website hoặc bài viết đang nhận được lượng truy cập lớn. Để duy trì thứ hạng ổn định và leo top tốt hơn, bạn nên dành thời gian cải thiện và làm mới các nội dung cũ trước đó. 

3. Xây dựng hệ thống Backlink hiệu quả

Khi mà các thuật toán Google ngày càng thông minh thì các liên kết không còn nằm ở số lượng mà là chất lượng. Vì vậy việc xây dựng một hệ thống backlink ổn định, hiệu quả sẽ giữ người dùng ở lại trang website lâu hơn. Bạn nên phân loại cụ thể đâu là backlink tốt và đâu là backlink nên gỡ bỏ. Chỉ giữ lại những liên kết có ý nghĩa và mang lại giá trị cho người dùng.

4. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hiệu quả

Với các doanh nghiệp ngân sách thấp, chưa thể có bộ phận SEO riêng biệt. Thì việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO là điều cần thiết. Những đơn vị này thường có chuyên môn và nghiệp vụ cụ thể nên việc triển khai các chiến dịch SEO cũng dễ dàng hơn. Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO sẽ có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong từng hạng mục cụ thể. Đội ngũ content, thiết kế hình ảnh, xây dựng website, đi link,…Tất cả sẽ được bố trí khoa học và bài bản để hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho một chiến dịch SEO. 

Vốn ít, ngân sách hạn hẹp nhưng vẫn có được thứ hạng cao trên top tìm kiếm
Vốn ít, ngân sách hạn hẹp nhưng vẫn có được thứ hạng cao trên top tìm kiếm

OPTIMIZE – Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chất lượng, lên top hàng loạt

Với hơn 9 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ SEO tổng thể cho doanh nghiệp. OPTIMIZE tự hào là nơi giúp bạn có thể tăng độ nhận diện với khách hàng tiềm năng. Hơn 3000 dự án đã triển khai, 2000 khách hàng và đối tác tin tưởng sử dụng dịch vụ. Những con số này là minh chứng cụ thể nhất cho chất lượng của chúng tôi. Với đội ngũ hơn 150 nhân sự, OPTIMIZE có đầy đủ nguồn lực để tạo nên một chiến dịch SEO hiệu quả cho khách hàng. 

OPTIMIZE tự hào là nơi giúp bạn có thể tăng độ nhận diện với khách hàng
OPTIMIZE tự hào là nơi giúp bạn có thể tăng độ nhận diện với khách hàng

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn nội dung chỉn chu, thiết kế đẹp mắt, hình ảnh ấn tượng và lượng truy cập tăng dần theo thời gian. OPTIMIZE sẽ đưa ra các phương án tốt nhất phù hợp với ngân sách mà khách hàng đang có. Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chất lượng thì có thể kết nối với số hotline: 0981 022 044.

Leave a Comment