Đánh giá Xiaomi Redmi S2 có còn tốt để sử dụng không?

Chiếc điện thoại Xiaomi Redmi S2 dù đã ngừng kinh doanh xong vẫn có khá nhiều bạn tìm kiếm sản phẩm này như một smartphone giá 2 triệu đồng đáng sở hữu nhất hiện nay. Vậy, hãy cùng đánh giá về Xiaomi Redmi S2 này liệu có còn phù hợp thời điểm này không nhé.

1. Đánh giá camera

Đây là điểm mình đánh giá cao nhất trên Xiaomi Redmi S2 đó chính là cụm máy ảnh kép trên điện thoại . Xiaomi ngày càng đầu tư kĩ hơn vào trải nghiệm người sử dụng cá biệt là với cụm máy ảnh . camera chính của sản phẩm có khả năng hiện thị lần lượt là 12.MP hoặc 5 .MP (f/2.2 & f/2.0). Cụm máy ảnh này có chất lượng tương đương như với Redmi Note năm Pro, nghĩa là hình ảnh trên điện thoại đa phần là được xử lý bằng thuật toán khá nhiều.

redmi2

Máy ảnh Sefile cũng có chất lượng cao rất tốt cùng độ phân giải 16.MP, máy được tích hợp tương đối nhiều chức năng thiết kế đẹp. Mình thích nhất là tính nănglàm đẹp tự động và cả chức năng xóa phông ở camera trước của Smartphone. Đây là điểm mình không có gì chê ở tại trên Redmi S2.

Đối với chế độ chụp ảnh chân dung thì máy xử lý tương tối mạnh , bắt nét chủ thể chuẩn và không bị lem. Còn hiệu ứng Bokeh trên máy thể hiện không quá xuất sắc, hoặc tệ nhất là khi chụp trong trạng thái trong bóng tối thì ảnh bị nosie khá nhiều do khẩu độ của máy chỉ có f/2.2 mà thôi

2. Đánh giá hiệu năng

Xiaomi Redmi S2 cùng smartphone thấp nhất được tích hợp là chip SnapDragon 625, Ram 3GB hay ROM trong 32GB. cùng hiệu năng này thì smartphone vẫn có thể chơi tốt các thể loại game cần xử lý đồ họa cao như PUBG, tuy nhiên không để tại chế độ maxseting mà thôi

Đối với các tác vụ bình thường hàng ngày thì Smartphone xử lý rất ổn, chẳng phải có hiện tượng giật lag. siêu phẩm sử dụng không gian trải nghiệm MIUI v9 trên nền tảng Android 8.1 cho trải nghiệm rất tuyệt vời.

3. Đánh giá màn hình

Nếu như ở máy ảnh hoặc cấu hình mình dành nhiều lời khen ngợi thì ở phần màn hiện thị này mình không biết phải đưa ra lời khen hay lời chê.

Với màn hiện thị tỉ lệ 18:9 rộng rãi năm .99″inch thì đây là chiếc smartphone đáng nhẽ được chấp nhận rất nhiều lời khen ngợi không những thế thật tiếc là khả năng hiện thị chiếc điện thoại chỉ dừng ở độ phân giải HD+. Nếu bạn là một người dễ tính thì có khả năng là không sao, không những thế cùng những người khác thì màn hình Redmi S2 hơi rỗ. Thêm một điều nữa là viền màn hình chiếc điện thoại cũng không phải là dạng 2.5D nên sở hữu sử dụng cũng hơi cấn tay.

4. Đánh giá Thiết kế

Xiaomi Redmi S2 tuy được thiết kế giống như Mi 6X bên cạnh đó chất liệu lại được sử dụng nhựa, đây là một điều khá là khó hiểu khi tương đối nhiều các siêu phẩm khác của Xiaomi tất cả được tích hợp bằng kim loại thì tự dưng lại lòi ra một chiếc siêu phẩm bằng nhựa. cảm nhận sử dụng trên vỏ nhựa thì đảm bảokhông thể bằng vỏ kim dòng được rồi.

Đánh giá Thiết kế Redmi 2

5. Đánh giá dung lượng pin

Tuy bị giảm dung lượng pin khoảng 1000mAh so với các mẫu chiếc điện thoại cùng phân khúc tuy nhiên chỉ với dung lượng 3080mAh thì Redmi S2 vẫn hoàn thiện  tốt nhiệm vụ của nó. Do chỉ phải gánh màn HD+ hay sử dụng con chip SnapDragon 625 nên máy hoàn toàn có khả năng sử dụng tốt trong khoảng 1.5 ngày, nếu tiế kiệm thì sử dụng 2 ngày là điều hoàn toàn có thể .

6. Các tính năng bảo mật

Ngoài cảm biến vân tay 1 chạm siêu nhạy thì Redmi S2 cũng được trang bị cả cảm biến khuôn mặt. nhưng có lẽ do đây là phiên bản giá rẻ nên sở hữu tính năng này có vẻ chưa hoạt động thực sự mượt mà. Tốc độ mở cũng như chấp nhận diện khá là chậm, mình chưa rõ là do phần mềm hay phần cứng. bên cạnh đó hi vọng ở những bản cải tiến sau tính nay này sẽ sử dụng tốt hơn.

Trên đây là bài nhận xét đường nét Xiaomi Redmi S2 là một trong những đơn vị trước nhất có hàng ở Việt Nam. Bạn có thể tìm cách mua điện thoại cũ tại Cellphones hay nhiều hay Di Động Thông Minh cùng nhiều sàn thương mại điện tử khác như Chợ Tốt…

Leave a Comment