Cách copy ảnh vào iPhone bằng iTunes

iPhone nói riêng và các thiết bị iOS nói chung luôn có tính bảo mật dữ liệu cực cao. Vậy nên đôi lúc người dùng sẽ gặp phải những phiền toái không đáng có.

Việc chuyển ảnh từ iPhone sang một số loại máy tính mà bạn đang dùng như : máy tính dell, máy tính asus, máy tính đồng bộ,…là không hề khó khăn, chỉ cần cắm dây kết nối và cấp quyền là chúng ta có thể truy cập kho ảnh và di chuyển dữ liệu tùy thích.

Nhưng do tính bảo mật cao, iOS không cho phép chúng ta chuyển dữ liệu sang các thiết bị chạy hệ điều hành này, trong đó có iPhone. Vì vậy, nếu muốn copy ảnh vào iPhone, việc đầu tiên bạn cần làm là cài đặt iTunes cho máy tính của mình. 

Link tải: https://www.apple.com/itunes/download/

Hướng dẫn copy ảnh vào iPhone bằng iTunes 12

Bước 1: Trên máy tính, bạn hãy chuyển tất cả các ảnh cần sử dụng vào chung 1 thư mục

Bước 2: Mở iTunes và cắm dây kết nối iPhone với máy tính, đối với cả những bạn đang dùng laptop hay máy tính để bàn.

Bước 3: Truy cập mục Photos, nếu có thông báo chế độ đồng bộ ảnh lên iCloud đang bật thì bạn có thể ngay lập tức thực hiện copy ảnh từ máy tính vào iPhone bằng iCloud.

Nếu chế độ đồng bộ ảnh lên iCloud đang tắt, chúng ta sẽ copy ảnh vào iPhone qua iTunes. Đánh dấu Sync Photos và trong mục Copy photos from, hãy chọn Choose folder để chọn thư mục ảnh đã chuẩn bị ở bước 1 phía trên.

Bước 4: Kiểm tra thông tin thiết bị, ảnh sử dụng,… và bấm Apply để đồng bộ.

Bước 5: Mở iPhone, vào phần Ảnh, giờ đây bạn sẽ thấy xuất hiện album mới là thư mục ảnh mới đồng bộ

Trên đây là toàn bộ các bước cân thiết để chuyển ảnh từ máy tính vào iPhone bằng iTunes.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment