Best Windows Tablet/ Đi tìm ông vua máy tính bảng Windows.

Với việc công nghệ đang từng ngày phát triển cho phép linh kiện máy tính được thu nhỏ mà vẫn giữ được sức mạnh điện toán kinh đáng kinh ngạc, thị trường máy tính bảng (tablet) đang ngày càng phát triển và là một món hàng yêu thích của các công dân tôn thờ lối sống tối giản hiện đại. Lenovo Miix.

1. Lenovo Miix 320 – Windows tablet/ máy tính bảng Windows giá rẻ.

Lenovo Miix 320 được coi là một máy tính xách tay giá rẻ, tiết kiệm ngân sách, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó dễ dàng là tốt nhất bạn có thể nhận được ở mức giá của nó.

Lenovo Miix 320 New có độ mỏng chỉ 9mm, sau khi gắn thêm dock bàn phím vào thì có độ dày là 17.5mm. Máy có kết nối Wi-Fi chuẩn AC, bluetooth phiên bản 4.2 và 2 cổng USB nằm trên dock bàn phím. Ngoài ra, bạn còn có tùy chọn thêm về kết nối di động LTE. Lenovo cho biết Miix 320 có thể hoạt động liên tục trong 10 tiếng với phiên bản không có kết nối LTE.

Cấu hình Lenovo Miix 320 tham khảo:

CPU: Intel Atom X5-Z8350.

Card màn hình onboard Intel HD Graphics 400

RAM 4GB DDR3/ ROM 32GB eMMC.

 Thẻ nhớ: Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD, Tối đa 128GB.

Hệ điều hành Windows 10 Home.

Màn hình HD (1280×800), 10.1 inch, IPS, TouchScreen.

2. Linx Vision 8 – Gaming Windows Tablet

Nói về máy tính bảng Windows chơi game thì hầu hết tablet nào cũng có khả năng vô cùng phổ thông này, đặc biệt là với những game phổ biến hiện hành như Plant vs Zombie, Angry Bird,… Tuy nhiên nếu nói đến một đột phá dành riêng cho gaming thì Linx Vision xứng đáng có được danh hiệu của năm 2018.

Bộ điều khiển console hoàn toàn được cấp phép bởi Xbox và thiết kế dành riêng cho Windows 10 khiến cho chiếc Windows tablet này hoàn toàn nổi bật trong thị trường máy tính bảng năm nay.

Phần cứng tương đối tốt so với mối tương quan với giá thành 90 bảng: một bộ xử lý Intel x5, 2GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ cộng với một khe cắm thẻ nhớ microSD.

Chỉ có một vấn đề: bạn chỉ có thể mua được Linx ở Anh.

Cấu hình gaming Windows tablet Linx Vision 8 tham khảo:

CPU Intel Atom x5-Z8300.

2GB DDR3 SDRAM.

Dung lượng bộ nhớ 32GB.

Màn hình LCD HD 1200×800, Touch Screen.

Hệ điều hành Windows 10.

Thời lượng pin trung bình 7h.

3. Windows tablet cho doanh nhân: Lenovo Miix 520

Lenovo Miix 520 là một máy tính bảng Windows 10 nhỏ gọn, hàng đầu, tuyệt vời cho những người trong lĩnh vực kinh doanh hoặc doanh nghiệp.

Với thiết kế công nghiệp tối giản, và một phụ kiện bàn phím tùy chọn giống như Surface Pro, nó rất tuyệt vời cho việc di chuyển bằng bút hoặc bàn phím.

Bắt đầu từ $ 999, bạn nhận được một cỗ máy vận hành bởi CPU thế hệ thứ 8 Intel Core i7, RAM 8GB và bộ nhớ 256GB.

4. Lenovo Yoga Book/ Windows tablet thiết kế

Lenovo Yoga Book là máy tính bảng Windows giúp vẽ dễ dàng hơn nhiều trên Windows 10 (hoặc Android, nếu đó là hệ điều hành bạn đọc tin dùng. Phụ kiện sáng tạo đi kèm đương nhiên không gì ngoài bút cảm ứng Lenovo Real Pen, có thể được sử dụng trên bề mặt vẽ Wacom cho phép.

 Với thiết kế cao cấp và bề mặt cảm ứng Create Pad độc đáo thay thế hoàn toàn bàn phím vật lý thông thường. Đây cũng là nơi mà bạn có thể thao tác trực tiếp với bàn phím ảo hoặc thỏa sức sáng tạo và sketch ra những ý tưởng mới mẻ nhất.

5. NuVision 8-inch tablet – mini Windows tablet/ máy tính bảng Windows mini tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị nhỏ hơn máy tính bảng thông thường của mình thì máy tính bảng Windows10 NuVision 8 inch dễ dàng là lựa chọn tốt nhất hiện có.

Với màn hình hiển thị 1080p 8 inch, RAM 2 GB và Bộ nhớ eMMC 32 GB, máy tính bảng này của NuVision rất đẹp mắt trên máy tính bảng loại nhà tốt cho việc sử dụng phương tiện truyền thông và duyệt web nhẹ. Nó cũng có một khe cắm thẻ nhớ MicroSD mở rộng để lưu trữ phim và âm nhạc, tuyệt vời cho khi bạn đang du lịch.

6. Windows tablet toàn năng nhất: Windows Surface Pro

Vận hành mát mẻ với cả 2 cấu hình Core m3 hoặc Core i5 mà hoàn toàn không cần tới quạt tản nhiệt.

Màn hình hiển thị máy tính bảng Windows Surface Pro sống động được hỗ trợ bởi công nghệ Pixel Sense kết hợp hoàn hảo với bút Surface Pen và Surface Dial tạo nên một môi trường làm việc đồng nhất.

 Chiếc Dial này sẽ hoàn toàn nâng cấp Surface Pro cho danh hiệu best Windows tablet 2018.

Tuy nhiên, Surface Pro có thể tốn kém, bắt đầu từ $ 799, và đi tất cả các con đường lên đến hơn $ 2,000 phân khúc high end với 1TB SDD, CPU Kaby Lake i7, 16GB RAM.

Đương nhiên giá tiền đi đôi với chất lượng, cỗ máy làm từ magnesium tuyệt đẹp và màn hình 12.1-inch tuyệt đẹp có thể dễ dàng “biến hình” thành chức năng khác nhau, từ laptop tới tablet tới workstation nếu được hỗ trợ bởi docking station phù hợp.

Leave a Comment