Hướng dẫn cách kiểm tra IMEI OPPO đơn giản, chính xác

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại OPPO. Bạn muốn biết thông tin chính xác về thời gian active máy, thời gian bảo hành và thời hạn bảo hành. Hay đơn thuần chỉ là bạn tò mò về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách kiểm tra imei OPPO phía dưới nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra IMEI OPPO đơn giản, chính xác

Mọi người có thể tham khảo cách kiểm tra iMei OPPO phía dưới đây nhé. Đây đều là những cách kiểm tra vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được và cách kiểm tra này cũng được áp dụng trên hầu hết các dòng sản phẩm điện thoại khác như: cách kiểm tra IMEI Apple hay cách kiểm tra IMEI Samsung.

Kiểm tra imei OPPO

Bước 1: Lấy số IMEI

Bạn có thể lấy số IMEI điện thoại bằng 2 cách khác nhau vô cùng đơn giản:

Cách 1: Sử dụng cú pháp *#06#: Trên màn hình quay số > bạn bấm số *#06# >Sau đó bạn sẽ nhận được thông tin về số imei OPPO như hình mô phỏng phía dưới. Hình phía dưới cho chúng ta thấy 1 điện thoại có thể có 2 imei, điều này là do điện thoại đó có thể sử dụng được 2 sim và nếu điện thoại 2 sim và chỉ có 1 số imei thì có nghĩa bạn sẽ chỉ sử dụng được 1 sim mà thôi. Điều này bạn có thể tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY.

Còn cách thứ 2 là truy cập trực tiếp vào phần cài đặt của thiết bị. Chi tiết thì mọi người có thể tham khảo tại đây.

Hướng dẫn cách kiểm tra imei OPPO

Bước 2. Kiểm tra số imei Oppo

Sau khi đã lấy được số IMEI điện thoại OPPO, để kiểm tra số IMEI để lấy thông tin cần thiết bạn truy cập vào địa chỉ tại đây và nhập số IMEI thiết bị vào ô trống > nhập mã xác nhận rồi nhấn kiểm tra.

Bước 3. Nhận thông tin

Sau đó, hệ thống sẽ truy xuất và gửi thông tin thiết bị OPPO cho bạn bao gồm:

  • Tên thiết bị
  • Năm sản xuất
  • Dung lượng pin, RAM…Nhấn Real More để xem thêm.
  • Thông tin về thời gian và hạn bảo hành của thiết bị

Hướng dẫn cách kiểm tra imei OPPO
Vậy là chonmuadienthoai đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra IMEI OPPO đơn giản, chính xác. Giúp bạn thu thập được những thông tin cần thiết về chiếc điện thoại của mình. Chúc bạn thành công!

Leave a Comment